logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hình ảnh nâng chân mày


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Vùng chân mày tôi dạo gần đây tự nhiên chảy xệ xuống, nhìn đôi mắt trông kém linh hoạt đi hẳn. Mấy ngày trước tôi có lên trang web của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để tìm hiểu thì thấy nhiều hình ảnh nâng chân mày trông rất đẹp, do đó tôi quyết định trong tháng tới đi làm. Tuy nhiên, tôi có một số thắc mắc là kỹ thuật này có để lại sẹo không? Chi phí thực hiện khoảng bao nhiêu? (Thu Huyền, Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Thu Huyền thân mến!

hình ảnh nâng chân mày

Phụ nữ nào cũng luôn mong muốn mình giữ mãi được vẻ đẹp trẻ trung, tuy nhiên quá trình lão hóa, tác động môi trường sống,… khiến mong ước ấy có nguy cơ “tan thành mây khói” khi xuất hiện tình trạng chân mày chảy xệ, da mỡ thừa nhiều làm cho ngoại hình bị ảnh hưởng, trở nên già nua, hốc hác và thiếu sức sống.

Nâng chân mày (treo chân mày) hiện đang là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để giúp cải thiện toàn bộ khuyết điểm trên chỉ trong nhanh chóng.

Như bạn chia sẻ, hiện nay trên tất cả các trang website của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đều có hình ảnh nâng chân mày trước và sau của khách hàng, được cập nhập liên tục để bạn tiện theo dõi, có đánh giá riêng cho bản thân, từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Hình ảnh nâng chân mày tại JW

Hình ảnh nâng chân mày

Một số hình ảnh nâng chân mày ấn tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Vậy treo chân mày có để lại sẹo không?

==>> Xem thêm: cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không.

Thực tế treo chân mày theo công nghệ đạt chuẩn Hàn không đơn thuần như bạn nghĩ mà nó là sự kết hợp linh hoạt của nhiều thủ thuật nhỏ. Vì vậy khi thực hiện bác sĩ phải đảm bảo có đủ năng lực, chuyên môn để giúp nhận định chính xác khuyết điểm, từ đó đưa ra chỉ định khắc phục phù hợp nhằm mang lại kết quả cao nhất cho bạn.

Hình ảnh nâng chân mày

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ treo chân mày được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn, cùng bề dày kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn phân tích đúng mức độ khuyết điểm của mắt, đồng thời đưa ra hướng xử lý cụ thể như sau:

+ Treo cung mày với đường rạch da phía dưới khi mà mục đích chính  là xử lý mi mắt trên bị sụp, nhiều da chùng nhăn nheo.

Hình ảnh nâng chân mày

Hình mô phỏng quá trình treo chân mày trên – Hình ảnh nâng chân mày

+ Treo cung mày với đường rạch da phía trên khi mà mục đích là để làm nâng cung mày cao lên, qua đó xử lý cắt phần da dư và cố định lại đường chân mày trở về vị trí đã được xác định từ trước.

Đặc biệt, có một số trường hợp bác sĩ sẽ thực hiện nâng chân mày kết hợp loại bỏ da mỡ chùng mí trên, chỉnh hình đuôi mắt cụp,….

Đường rạch da rất mảnh, ngắn lại nằm lẩn khuất trong những sợi lông mày rậm nên sau khi lành thường rất ít thấy sẹo. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề thẹo hiệu quả bạn có thể phối hợp phun xăm thẩm mỹ chân mày.

Chi phí thực hiện khoảng bao nhiêu?

Hầu hết khách hàng sau khi thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đều cảm thấy rất hài lòng về kết quả cũng như chi phí cho ca phẫu thuật.

Từ khóa mới: phẫu thuật nâng cung mày.

Hình ảnh nâng chân mày

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thêm về dịch vụ treo chân mày thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN