logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hậu quả cắt mí mắt


Làm đẹp mắt – làm sao tránh hậu quả cắt mí mắt?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có chức năng nhìn và biểu lộ cảm xúc, ngoài ra, đôi mắt còn góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp, hấp dẫn của gương mặt.

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, nhiều người muốn nhờ đến thẩm mỹ để có được đôi mắt to, đẹp và hút hồn… Nhưng để có được đôi mắt như vậy chẳng hề đơn giản và dễ dàng chút nào vì đã có nhiều hậu quả cắt mí mắt nhãn tiền. Vậy, làm sao để tránh được hậu quả xấu?

Hậu quả cắt mí mắt

Để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên cần phòng tránh những hậu quả cắt mí mắt gây ra

Hậu quả cắt mí mắt 

Một trong những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay chính là cắt mí mắt. Cắt mí chính là giải pháp “cứu cánh” cho những cô nàng không thích đôi mắt một mí trời cho hay chẳng may bị sụp mi.

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mí đôi, các bác sĩ sẽ đo và vẽ viền mi mắt rồi dùng dao, kéo rạch theo đường viền vừa vẽ. Tiếp theo, bác sĩ cắt bỏ một phần mỡ thừa và da chùng. Cách cắt mi này không đau đớn mà mang lại hiệu quả lâu dài, phần sẹo sẽ bị che khuất bởi nếp gấp mí.

Nguyên nhân và cách tránh hậu quả cắt mí mắt

Tuy nhiên nếu không được thực hiện tại 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín và bác sĩ được đào tạo bài bản thì rất dễ xảy ra tình tượng mí quá to, lộ, mắt sụp mi, sẹo xấu,… mà khuyết điểm này vẫn hay thường gặp.

Để tránh được những hậu quả cắt mí mắt đáng tiếc có thể xảy ra, các bạn nên tìm hiểu bệnh viện thẩm mỹ thật kỹ càng thông qua các kênh phương tiện thông tin đại chúng hay qua khách hàng đã thực hiện phẫu thuật. Qua đó, nắm bắt thông tin chính xác giúp bạn có quyết định đúng đắn

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp 

Thứ nữa, bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ có hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, vì công nghệ là yếu tố quan trọng hỗ trợ tối đa bác sĩ.

Hậu quả cắt mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam

Cuối cùng, đội ngũ bác sĩ không những giỏi tay nghề, y đức sáng ngời mà còn có con mắt thẩm mỹ. Như vậy, vừa đảm bảo thành công vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho 1 ca phẫu thuật.Hậu quả cắt mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam là bệnh viện chuẩn Hàn, tự hào là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ, giàu y đức, xứng đáng là địa điểm khách hàng gửi gắm nhan sắc, tránh những hậu quả cắt mí mắt diễn ra.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN