logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hari Won có phẫu thuật thẩm mỹ không


Đến từ Hàn Quốc, cái tên Hari Won ngày càng trở nên gần gũi với khách hàng nhờ sự thân thiện, dễ mến của mình. Tuy nhiên, vì vẻ đẹp quá “khác người Hàn Quốc” nên nhiều nghi vấn Hari Won phẫu thuật thẩm mỹ được đặt ra.

Hari Won phẫu thuật thẩm mỹ

Tin đồn Hari Won phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện bởi cô đến từ Hàn Quốc

Hari Won phẫu thuật thẩm mỹ không?

Trong một bài phỏng vấn Hari Won từng tiết lộ rằng đã cùng bạn đến một bệnh viện thẩm mỹ để tư vấn. Tại đây cô được tư vấn rất nhiệt tình. Hari nghĩ mình chỉ cần chỉnh sửa một chút, tốn khoảng 2 đến 3 nghìn đô la bởi cô cũng có nét sẵn. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra bác sĩ đã cho rằng cô cần làm nhiều hơn thế để có được nét đẹp mình mong muốn. Con số hơn 4 trăm triệu đã khiến Hari bất ngờ và cô đã từ chối làm đẹp bởi cô cho rằng quá tốn kém và mình không đủ tiền để chi trả cho khoản này.

Có thể bạn quan tâm: Kim Ji Won có phẫu thuật thẩm mỹ không

Hari Won phẫu thuật thẩm mỹ

Dù nhiều lần bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ thẩm mỹ, nhưng Hari một mực phủ nhận, bởi cô cho rằng mình rất tự tin về bản thân.

Hari Won phẫu thuật thẩm mỹ

Hari Won phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, người ta vẫn cho rằng Hari có chỉnh sửa mắt. Bởi đặc trưng của người Hàn là đôi mắt nhỏ. Thêm vào đó, cư dân mạng còn nhiều lần dò xét liệu Hari và Văn Mai Hương có tham gia cùng địa chỉ thẩm mỹ hay không vì họ quá giống nhau đặc biệt là gương mặt nhỏ, cằm thon nụ cười tươi. Đối mặt với câu hỏi này, cả 2 đều phủ nhận.

Hari Won phẫu thuật thẩm mỹ

Dù Hari Won phẫu thuật thẩm mỹ hay không cũng phải thừa nhận nét trẻ trung và đáng yêu đã giúp cô nàng ghi điểm mạnh với khán giả. Nếu ai chưa có được nét đẹp hoàn thiện, cô nàng vẫn ủng hộ chuyện làm đẹp, bởi đó là một nhu cầu chính đáng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN