logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gợi ý cách trang điểm mắt tự nhiên


Sở hữu cặp mắt đẹp long lanh, cuốn hút luôn là ước mơ của tất cả các bạn gái. Hiện nay, có rất nhiều cách trang điểm nhằm tạo ấn tượng cho đôi mắt, nhưng sao cho thật tự nhiên và trong sáng thì thật không hề đơn giản.

Với một số gợi ý cách trang điểm mắt tự nhiên sau đây, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cặp mắt tươi trẻ cùng gương mặt bừng sáng, cuốn hút hơn.

1. Chăm sóc mắt

Gợi ý cách trang điểm mắt tự nhiên

Dưỡng da cho mắt là điều cần thiết

+ Hãy dưỡng ẩm vùng mắt bằng kem dưỡng thích hợp. Sau đó, dùng cọ vẽ chuyên dụng tạo dáng cho đường chân mày hình lá liễu.

+ Phủ lên bầu mắt trên một lớp phấn sáp đều đặn để tạo nền. Đây là bước đệm cần thiết trước khi tiến hành các bước trang điểm tiếp theo.

2. Dùng phấn mắt và kem che khuyết điểm

Gợi ý cách trang điểm mắt tự nhiên

Phấn phủ nên sử dụng màu sáng

+ Phủ lên 2 bầu mắt một lớp phấn mắt màu tím nhạt. Sau đó, đánh đều theo hình chữ V và kéo dài về phía đuôi mắt.

+ Bạn lấy cọ thoa ít kem che khuyết điểm vào khóe mắt và đuôi mắt, rồi tán ra cho thật đều. Sau đó, bạn dặm một lớp mỏng kem che khuyết điểm ở phía đường vòng cung của chân mày đến đuôi mắt và dọc theo theo chiều xương gò má.

3. Kẻ đường viền mắt

Gợi ý cách trang điểm mắt tự nhiên

Kẻ đường viền mắt mảnh sẽ giúp đôi mắt trông tự nhiên hơn

+ Trước tiên, bạn kẻ đường viền mắt trên theo sát vùng mi mắt, rồi dùng một lớp phấn màu sậm tán màu mắt đậm lên ở phần viền mí mắt trên.

+ Tiếp theo, bạn lấy màu sáng (màu xanh biển, xanh đen, hồng phấn, hồng tím, tím nhạt hay tím than) tán đều lên 2 bên bầu mắt để tạo điểm sáng tự nhiên.

+ Bạn tiếp tục kẻ viền mắt phía dưới với gam màu đen kéo dài đến đuôi mắt. Tại đây, bạn kẻ to vị trí đuôi mắt để tạo độ đậm và giúp cải thiện kích cỡ cho đôi mắt. Cuối cùng bạn dùng màu tím sáng cho bầu mắt phía dưới khi vẽ xong đường viền.

4. Dùng mascara chải mắt

Gợi ý cách trang điểm mắt tự nhiên

Đôi mắt sẽ trở nên to tròn, long lanh hơn khi được chuốt mascara

+ Khi thực hiện xong việc kẻ đường viền mắt, bạn cần phải mascara cho toàn bộ mi mắt trên cũng như dưới, giữ cọ cho đẩy mi lên trong vòng 5s để tạo độ cong.

+ Khi chải mascara nên chú ý chải thật dày ở phần đuôi mắt. Đôi mắt sẽ trở nên long lanh một cách tự nhiên.

Để sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng đến biện pháp trang điểm phiền phức và có thể gây hại cho làn da quanh vùng mắt về sau, bạn nên tham khảo kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Gợi ý cách trang điểm mắt tự nhiên

Hình ảnh trước và sau 4 tháng phẫu thuật mắt to, chỉnh hình mắt hỏng của khách hàng đã từng 3 lần phẫu thuật mắt hỏng trước đó tại một trung tâm khác.

Bài viết: Gợi ý cách trang điểm mắt tự nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN