logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giải đáp vì sao người Việt chuộng phong cách phẫu thuật Hàn Quốc


Trên thế giới, Hàn Quốc là quốc gia phẫu thuật thẩm mỹ có sức ảnh hưởng lớn đến các nước bạn, trong đó có Việt Nam. Tại sao người Việt lại chuộng phong cách như Hàn Quốc vậy? Lí giải về điều này, mời bạn đọc tham khảo bên dưới.

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến theo phong cách Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng là phẫu thuật nâng mũi S Line, tạo hình dáng mũi cong mềm mại từ trán xuống chân mũi. Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn như hạt chanh.

Tiếp đến là phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Bẩm sinh người Hàn Quốc có đôi mắt 1 mí nhỏ, trông thiếu sức sống nên người Hàn có xu hướng chuộng loại hình phẫu thuật này.

Gọt mặt V Line cũng nằm trong top những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến tại Hàn. Với sự can thiệp vào khung xương gốc cạnh, khuôn mặt của bạn sẽ nhanh chóng được thu gọn nhỏ nhắn, hài hòa.

Ngoài ra, các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác tại Hàn cũng phát triển mạnh mẽ không kém.

Giải đáp vì sao người Việt chuộng phong cách phẫu thuật Hàn Quốc

Sở dĩ người Việt chuộng phong cách phẫu thuật kiểu Hàn Quốc là bởi cái đẹp tự nhiên, không quá thô, nhẹ nhàng và kín đáo, vẫn giữ nét duyên dáng của người Việt. Hơn hết, người châu Á chuộng tính thẩm mỹ dịu dàng, không quá mạnh mẽ như phương Tây.

Người Han Quốc thực sự thông minh khi thông qua ngoại hình của các thế hệ ca sĩ, diễn viên để chinh phục khán giả khắp thế giới, từ đó phát triển hàng loạt ngành dịch vụ kéo theo du lịch, điện ảnh, âm nhạc, phẫu thuật thẩm mỹ.

phẫu thuật thẩm mỹ

Park Min Young đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Các dịch vụ làm đẹp kiểu Hàn mà người Việt hay chọn là

– Nâng mũi Hàn Quốc S Line: được phát triển tại Việt Nam bởi bàn tay của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) và tạo ra làn sóng S Line rầm rộ.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân và nội soi đường nách: Hai phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như độ an toàn cao, tự nhiên, khó phát hiện, không làm mất cảm giác ngực.

– Thẩm mỹ mắt 2 mí và làm mắt to: Dịch vụ này đơn giản, bình phục nhanh, cải thiện hiệu quả mắt 1 mí hay gặp ở người Việt.

– Phẫu thuật hàm hô móm một lần: Cải thiện tình trạng hô móm, trả lại nụ cười duyên dáng cho bạn chỉ sau vài giờ đồng hồ, hiệu quả lâu dài.

– Phẫu thuật gọt mặt trái xoan (V Line): Xu hướng cằm nhọn như “sao” Hàn đang rất thịnh hành hiện nay, vì thế ngày càng nhiều người lựa chọn dịch vụ này để cải thiện các khuyết điểm mặt tròn, vuông thô, chữ điền…

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng xinh xắn hơn sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ngoài ra, còn rất nhiều dịch vụ được lựa chọn như hút mỡ, xóa sẹo, căng da chống lão hóa, treo chân mày…

Không thể phủ nhận Hàn Quốc đã có công lao rất lớn trong việc đem đến vẻ đẹp cho nhân loại.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN