logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá tiền cắt mắt 2 mí


Giá tiền cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi muốn tìm hiểu giá tiền cắt mắt hai mí Hàn Quốc bao nhiêu để sắp tới tôi đi làm? Sau phẫu thuật, bao lâu thì tôi có thể đi làm việc bình thường trở lại? Cảm ơn bác sĩ! (Đình Hiệu, 35 tuổi, Bình Dương)

Giá tiền cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc luôn được giới trẻ ưa chuộng

Chào anh Đình Hiệu!

Chuyên mục tư vấn của bác sĩ tại JW rất vui khi nhận được câu hỏi của anh. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Hiện nay, phương pháp cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc tại JW được đông đảo khách hàng yêu thích và chọn lựa vì ưu điểm thẩm mỹ và thao tác nhanh gọn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Anh có thể tham khảo giá tiền cắt mắt 2 mí tại JW qua bảng dưới đây:

Sau khi tìm hiểu giá tiền cắt mắt 2 mí, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về quy trình phẫu thuật để xác định lựa chọn của mình là đúng đắn.

Giá tiền cắt mắt 2 mí

Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng cho khách hàng và đo lường chính xác lượng mỡ và da thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ vẽ đường mí mới hài hòa với khuôn mặt. Khi vào phòng phẫu thuật, bác sĩ sát trùng khu vực phẫu thuật và gây tê nhẹ để khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn. Bác sĩ tiến hành phẫu phuật bằng việc rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ lượng mỡ và da thừa đã xác định từ trước. Dùng chỉ khâu chuyên dụng thẩm mỹ khâu lại vết mổ. Đường khâu sẽ được bác sĩ khéo léo che giấu, khi vết mổ phục hồi, vết sẹo sẽ biến mất hoặc có nhưng không đáng kể. Sau 5 -7 ngày, vết thương đã phục hồi đến 80%, khách hàng chỉ cần trở lại bệnh viện tái khám để bác sĩ cắt chỉ. Đường mí mới được tạo ra tự nhiên, to tròn, nhiều khách hàng đã hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Như vậy, ca phẫu thuật nhanh gọn và không xâm lấn đến cấu trúc vùng mắt sẽ an toàn đối với thị lực của mắt. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày sau phẫu thuật, sau đó bạn có thể đi làm bình thường. Tuân thủ những dặn dò của bác sĩ để được đôi mắt khỏe mạnh, tươi trẻ kéo theo sức khỏe tốt cho toàn cơ thể.

Giá tiền cắt mắt 2 mí

Nhiều khách hàng đã phẫu thuật cắt 2 mí thành công

Mọi thắc mắc liên quan tới câu hỏi giá tiền cắt mắt 2 mí bao nhiêu, khách hàng có thể sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được trực tiếp bác sĩ thăm khám nhé!

Chúc khách hàng sớm có đôi mắt khỏe đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN