logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá phẫu thuật sụp mí mắt hiện nay


“Xin chào bác sĩ, thời gian trở lại đây mắt tôi bị sụp mí khá nặng nên tôi muốn tìm nơi thực hiện đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, ngoài ra, tôi muốn biết giá phẫu thuật sụp mí hết bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ” (Thu Trang, 40 tuổi, Long An)

Giá phẫu thuật sụp mí

Sụp mí giá bao nhiêu thì được sở hữu đôi mắt đẹp

Cảm ơn bạn Thu Trang đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi muốn tìm địa chỉ uy tín và giá phẫu thuật sụp mí của bạn, chuyên viên tư vấn của chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Nguyên nhân gây sụp mí

Trường hợp của bạn Thu Trang do nguyên nhân lão hóa. Đó là khi đến độ tuổi trung niên, quá trình lão hóa da, cơ nâng mí tất yếu xảy ra và vùng da mí mắt biểu hiện rõ rệt nhất. Mí mắt bị chảy xệ xuống, che đi con ngươi làm hạn chế tầm nhìn và mất tính thẩm mỹ đối với người bệnh.

Giá phẫu thuật sụp mí

Khi đến độ tuổi trung niên, quá trình lão hóa da, cơ nâng mí tất yếu xảy ra

Để trả lời cho câu hỏi giá phẫu thuật hết bao nhiêu, bạn cần biết nguyên nhân mình mắc phải để có biện pháp thích hợp chữa trị, tùy vào mức độ nặng hay nhẹ mà mức giá cả khác nhau.

Địa chỉ thực hiện uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW – chữa trị sụp mí thành công hàng ngàn ca, đang là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thành lập và hoạt động hơn 5 năm qua, JW đã đóng góp to lớn cho y học nói chung và lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng vì JW  không chỉ mang lại thẩm mỹ đơn thuần, mà còn chữa trị những bệnh lý nặng. Chính vì vậy, Bộ Y tế đã ghi nhận, cấp phép hoạt động, ngoài ra JW đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Đội ngũ bác sĩ giỏi là điều kiện tiên quyết và quyết định sự sống còn của thương hiệu JW. Tại đây, mỗi bác sĩ được tu nghiệp tại Bệnh viện JW – trụ sở chính tại Hàn Quốc, nhiều năm liền nhằm nâng cao nghiệp vụ. Đặc biệt, mỗi chuyên khoa sẽ được bác sĩ đảm nhiệm, nhằm có kiến thức chuyên sâu trong chẩn đoán, điều trị bệnh nhân chuẩn xác nhất. Hằng năm, JW cử bác sĩ tu nghiệp ngắn hạn tại trụ sở chính của Bệnh viện JW Hàn Quốc nhằm bổ trợ kiến thức và cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất.

Giá phẫu thuật sụp mí

Đội ngũ bác sĩ giỏi là điều kiện tiên quyết và quyết định sự sống còn của thương hiệu JW

Cơ sở vật chất được chuyển giao trực tiếp phía Hàn, đảm bảo hỗ trợ đắc lực bác sĩ trong điều trị và phục vụ bệnh nhân tiên nghi nhất.

Giá phẫu thuật sụp mí tại JW

Thực tế, tùy vào trình độ chuyên môn bác sĩ và cơ sở vật chất của bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ khác mà giá phẫu thuật sụp mí khác nhau. Tại JW, hoạt động minh bạch công khai, rõ ràng mọi thứ, vì vậy, bạn có thể tìm hiểu giá cả tại đây.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN