logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá phẫu thuật cắt mí mắt tại jw


Chất lượng luôn song hành cùng giá phẫu thuật cắt mí mắt

Hiện nay, thẩm mỹ mắt, đặc biệt là cắt mí mắt luôn được khách hàng quan tâm và thực hiện bởi ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, giá phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu và có tương ứng với chất lượng hay không đang là băn khoăn của không ít khách hàng.

Giá phẫu thuật cắt mí mắt

Giá phẫu thuật cắt mí mắt là quan tâm của phái đẹp sau yếu tố thẩm mỹ

Đôi mắt sau phẫu thuật “gọi tên” chất lượng

Giá phẫu thuật cắt mí mắt

Khách hàng có đôi mắt đẹp sau tiểu phẫu cắt mí

Một đôi mắt đẹp sau khi làm phẫu thuật cắt mí mắt thông thường sẽ tương xứng với giá phẫu thuật cắt mí mắt mà khách hàng đầu tư:

Mắt to tròn, hai mí rõ ràng: Một ca phẫu thuật cắt mí mắt sẽ thể hiện rõ nhất sau 3 – 6 tháng, tùy thuộc vào từng cơ địa. Sau khoảng thời gian này, mắt bạn đã phục hồi , rõ ràng và trông tự nhiên như người sở hữu mắt hai mí. Cơ nâng mi có sự đàn hồi mạnh làm cho đôi mắt bạn to tròn.

Mắt cân xứng với gương mặt: Đôi mắt đẹp không những giống nhau hai bên mắt, mà mắt còn hài hòa với tổng thể gương mặt. Điều này, người bác sĩ có bàn tay khéo léo và cái tâm y đức sẽ giúp bạn hiểu giới hạn làm đẹp của bản thân và thực hiện cho bạn. Tránh những trường hợp mắt đẹp nhưng không cân đối với gương mặt.

Mắt được cắt mí tồn tại hiệu quả lâu dài: Trừ những trường hợp đặc biệt rất nhỏ do cơ địa hay thói quen sinh hoạt không khoa học, thông thường khi cắt mí mắt xong, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí tồn tại hiệu quả lâu dài.

Giá phẫu thuật cắt mí mắt tại JW là bao nhiêu

Sở hữu đôi mắt đẹp sau phẫu thuật là mong muốn chính đáng, và quan tâm về giá phẫu thuật cắt mí mắt là băn khoăn không kém phần quan trọng của khách hàng. Vậy, địa chỉ nào đảm bảo cả hai yếu tố trên?

Bệnh viện thẩm mỹ JW tự hào là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam và hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu nhanh chóng từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – top 5 bệnh viện uy tín xứ Hàn. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại  Hàn Quốc cùng cơ sở vật chất được kiểm tra gắt gao tại nước sở tại trước khi nhập về Việt Nam, JW vững vàng và mạnh mẽ trong từng hoạt động chuyên môn, đã thành công hàng ngàn ca phẫu thuật có ở mọi mức độ.

Video bác sĩ Tú Dung chia sẻ thẩm mỹ mắt

Chính vì vậy, khách hàng được trải nghiệm bác sĩ chuyên môn cao và công nghệ tân tiến như ở Hàn Quốc với chi phí phải chăng do rút ngắn được khoảng cách. Hiểu được mong muốn mắt đẹp và giá phẫu thuật cắt mí mắt hợp lý, JW đã đáp ứng hoàn thiện hai yếu tố ấy, thu hút đông đảo khách hàng tới và đặt trọn niềm tin cải thiện nhan sắc.

Giá phẫu thuật cắt mí mắt, mời bạn tham khảo tại đây


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN