logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá nâng ngực túi Nano Chip


Khác biệt với 7 lớp vỏ và có gắn chip bảo vệ thông minh, túi nâng ngực Nano chip của nhà sản xuất Motiva là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội giúp ngực đẹp quyến rũ hơn và an toàn hơn. Vậy giá nâng ngực túi Nano chip bao nhiêu và có những ưu điểm gì?

Giá nâng ngực túi Nano Chip

Túi nâng ngực Nano có gắn chip bảo vệ

Túi nâng ngực Nano chip là gì?

Túi nâng ngực Nano chip được thiết kế với 7 lớp vỏ siêu bền, bề mặt Nano thông minh với 8000 tiếp điểm/cm2 và lớp gel mới được làm đầy, tạo nên tính năng thích ứng với cơ thể tốt.Vì có nhiều ưu điểm, nên giá nâng ngực túi Nano Chip được nhiều người quan tâm, tiếp nhận và sử dụng dần dần thay thế cho các loại túi nâng ngực thông thường khác:

+ Độ bám dính cao: Công nghệ Nano túi ngực có 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt nên độ bám dính cao, không tạo sự ma sát và tránh được các biến chứng.

Giá nâng ngực túi Nano Chip

8.000 tiếp điểm/cm2 trên bề mặt Nano

+ Chắc chắn, an toàn: Vỏ cấu tạo từ 7 lớp tạo chắc chắn không bị bể hay tràn gel và có màu xanh nhạt Bluseal giúp cảm nhận trực quan cho khách hàng khi sử dụng.

+ Túi không bị nhăn: Lớp gel được làm đầy tránh hiện tượng co thắt bao xơ như túi thường do bị nhăn

+ Đàn hồi, dẻo dai: Nhờ công nghệ True Monobloc

+ Chip bảo vệ: Giúp khách hàng, bác sĩ quản lý và theo dõi các thông số quan trọng được ghi lại.

Giá nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu?

Hiện nay, túi nâng ngực Nano chip là sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận và đưa vào sử dụng nhằm bảo vệ quyền lợi, sức khỏe tối đa cho người sử dụng.

Giá nâng ngực túi Nano Chip

Túi nâng ngực Nano chip đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa vào sử dụng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là bệnh viện đưa sản phẩm túi nâng ngực Nano có gắn chip bảo vệ vào sử dụng cho khách hàng. Vì vậy, bạn muốn tham khảo giá nâng ngực túi Nano Chip hết bao nhiêu có thể xem chi tiết bảng giá tại đây.

JW là bệnh viện được Bộ Y tế công nhận, đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng cơ sở vật chất hiện đại, là địa chỉ uy tín hàng đầu cho bạn thực hiện nâng ngực nói riêng và thẩm mỹ nói chung.

Giá nâng ngực túi Nano Chip

 Khách hàng thực hiện nâng ngực bằng túi Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN