logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá của bấm mí Hàn Quốc


Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Em rất tự ti về cặp mắt 1 mí của mình nên mỗi khi ra ngoài em đều trang điểm rất kĩ. Gần đây, em nghe nhiều bạn mách là có phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí, cần đều, đẹp tự nhiên. Vậy bác sĩ cho em hỏi giá của bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu ạ? Quá trình thực hiện nhanh không? Em xin cảm ơn!

(Hà Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến!

Giá của bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt đẹp long lanh – Giá của bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là một dịch vụ thẩm mỹ mắt rất phổ biến tại nhiều quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc… Tại Việt Nam, phương pháp này cũng đang trở thành trào lưu làm đẹp được đông đảo giới trẻ yêu thích, lựa chọn để cải thiện mắt 1 mí, mí lót,… da vẫn chưa có nhiều mỡ da thừa, mờ nhạt, để nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như các ngôi sao xứ Hàn.

bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài

Vậy giá của bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu ạ?

dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 míBạn nên xem về: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu. bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Hiện nay, trên thị trường mức giá bấm mí Hàn Quốc có sự giao động, bởi điều này còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ thực hiện,…Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín để bảo vệ chính vẻ đẹp của mình một cách hiệu quả nhất.

Là một cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế của mình qua hàng ngàn ca bấm mí mắt thành công.

Thêm nữa, với thế mạnh trở là thành chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn, khi đến làm đẹp tại đây bạn sẽ được áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift, được chuyển giao theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa đôi bên, cam kết sẽ giúp bạn có được kết quả như ý.

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí thẩm mỹ. bấm mí thẩm mỹ

Mặt khác, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế, tay nghề chuyên môn chuyên sâu cùng mắt thẩm mỹ tinh tế trực tiếp tiến hành thăm khám, kiểm tra, nhận định chính xác độ cao của đường cung mí mới nên vẻ đẹp tự nhiên sẽ được đảm bảo tối ưu sau khi làm đẹp. Đặc biệt, trong quá trình tiến hành, các thao tác diễn ra chuẩn xác, bên ngoài vùng da mí, do đó mọi hoạt động bình thường của mắt vẫn được giữ nguyên như trạng thái ban đầu.

Quá trình bấm mí Hàn Quốc thực hiện nhanh không?

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật mà bác sĩ sẽ lựa chọn những sợi chỉ Doublelift chuyên biệt luồn qua hệ thống da, cơ nâng mi, sụn mi nhằm tạo liên kết mật thiết, bền vững kết hợp nhấn mí liên tục. Như vậy, chỉ sau khoảng 20 – 30 tiến hành, ngay khi mở mắt bạn sẽ thấy bất ngờ với đường cung mí hằn sâu, rõ nét tự nhiên như mí thật mà không có cảm giác giả, cộm,….

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

Nguồn: Tham my vien uy tin . org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN