logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá cắt mí mắt


Giá cắt mí mắt bao nhiêu?

Bạn Lê Uyên, ở Gò Vấp, TP. HCM đã gửi tới JW câu hỏi: “Xin chào bác sĩ, hiện tại tôi 36 tuổi, có đôi mắt bị sụp mí khá nặng. Bác sĩ tư vấn cho tôi biết phương pháp cắt mí mắt có thể giải quyết hiệu quả tình trạng đó không và giá cắt mí mắt là bao nhiêu? Tôi cảm ơn bác sĩ!”

Giá cắt mí mắt

Tìm hiểu giá cắt mí mắt là yếu tố quan trọng trong hành trình làm đẹp của bạn

Với câu hỏi của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời như sau:

Cắt mắt hai mí để chữa mí sụp

Giá cắt mí mắt

Bạn đã có đôi mắt 2 mí tự nhiên thì tình trạng sụp mí là do tuổi tác khiến da và các cơ nâng mi bị lão hóa. Vì vậy, các bác sĩ sẽ dùng tiểu phẫu cắt mắt hai mí để giải quyết tình trạng sụp mí cho bạn. Khi cắt mí, bác sĩ sẽ cắt theo đúng đường mí cũ và loại bỏ da, mỡ thừa theo đúng mức độ ban đầu xác định. Chỉ thẩm mỹ sẽ được bác sĩ dùng khâu vết thương tránh để lại sẹp hoặc hạn chế tối đa sẹo bằng cách che giấu vaaof nếp gấp mí mắt. Khi đó, mắt bạn sẽ trông rõ mí và tươi trẻ.

Giá cắt mí mắt bao nhiêu?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu không ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe và công việc của người được thực hiện. Phương pháp này có thể tồn tại hiệu quả lâu dài. Bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn. Sau đó, bác sĩ sẽ khám và xem xét cụ thể tình trạng mắt của bạn bị sụp mí ở mức độ nào để đưa ra giá cắt mí mắt phù hợp.

Để biết chi tiết giá cắt mí mắt, bạn có thể xem bảng giá tại đây

JW – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín cho hàng ngàn ca

Giá cắt mí mắt

Khách hàng đã phẫu thuật cắt mắt 2 mí thành công tại JW

JW là bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu JW – top 5 xứ Hàn, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và chứng nhận ISO 9001 – 2008. Nhờ hoạt động theo mô hình đó, mà JW là bệnh viện chuẩn Hàn, có công nghệ và đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản ở Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tận hưởng đẳng cấp Hàn ngay tại Việt Nam. Một cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của thẩm mỹ Việt Nam, khách hàng Việt vì thế mà có được chi phí phải chăng, nhất là giá cắt mí mắt.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN