logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá cắt mí mắt ở viện 108


Giá cắt mí mắt ở viện 108, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc như thế nào?

“Em đã tìm đọc nhiều bài về phẫu thuật cắt mí, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc và lo lắng, nên cũng muốn hỏi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mẹ em năm nay khoảng ngoài 40, phần mí mắt đã bị sụp khá nhiều, tuy không ảnh hưởng đến việc nhìn nhưng nói chung là khiến khuôn mặt nhìn bị già. Em muốn hỏi những thông tin sau:
1. Trường hợp của mẹ em thì dùng phương pháp nào hiệu quả nhất?
2. Phẫu thuật kéo dài bao lâu? Sau bao lâu thì mắt trở lại bình thường? Nghe nói đây chỉ là phẫu thuật đơn giản nhưng vẫn có thể để di chứng phải không?
3. Tại sao giá cắt mí mắt ở viện 108 và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lại khác nhau như vậy?
Em cảm ơn nhiều ạ!” (Nguyễn Luận, 24 tuổi, Hà Tĩnh)

Giá cắt mí mắt ở viện 108

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn Nguyễn Luận đã đặt câu hỏi, chuyên viên tư vấn xin trả lời cho bạn như sau:

  1. Cắt mí mắt xử lý tình trạng sụp mí

Mẹ của bạn đã ngoài 40 tuổi, như vậy, tình trạng lão hóa da và các cơ nâng mi do tuổi tác khiến mí mắt bị sụp là không thể tránh khỏi. Trường hợp của mẹ bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt. Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn nên được khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau yêu thích. Bạn có thể tham khảo giá cắt mí mắt ở viện 108 hoặc JW, hay một số nơi khác để đi đến quyết định làm cho mẹ bạn nhé!

Giá cắt mí mắt ở viện 108

  1. Cắt mí mắt là kỹ thuật tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.

Bạn yên tâm, người được tiểu phẫu luôn cảm thấy thoải mái và an toàn khi bác sĩ sát trùng và gây tê nhẹ. Sau 30 phút, mẹ bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng. Sau khi tiểu phẫu, khoảng 2 – 3 ngày mắt bạn sẽ hết sưng, 5 – 7 ngày mắt sẽ phục hồi được 80%. Sau 3 – 6 tháng, mắt mẹ bạn sẽ hồi phục, tình trạng sụp mí được khắc phục. Tùy vào cơ địa mỗi người mà cắt mí xong có thể tồn tại hiệu quả lâu dài. Đây là một tiểu phẫu nhanh gọn, dễ thực hiện và hiệu quả cao, tuy nhiên đòi hỏi người bác sĩ phải có kỹ thuật cao, chính xác để tránh biến chứng.

Giá cắt mí mắt ở viện 108

  1. Giá cắt mí mắt ở viện 108, bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì sao lại khác nhau?

Phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ giỏi hay hệ thống máy móc công nghệ cao mà mỗi cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ có mức giá khác nhau. JW là chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, với công nghệ được chuyển giao từ trụ sở chính theo phương thức nhượng quyền nên bạn có thể an tâm về kết quả làm đẹp. Mời các bạn tham khảo bảng giá tại đây.

 Giá cắt mí mắt ở viện 108

Một khách hàng lớn tuổi đã chữa sụp mí thành công tại JW

Sau khi đã tìm hiểu giá cắt mí mắt ở viện 108, JW và một số thông tin cơ bản về cắt mí mắt khác, bạn đã có quyết định chắc hẳn của mình giúp mẹ bạn giải quyết tình trạng sụp mí. Chúc bạn sớm thực hiện được việc làm hiếu thảo của mình!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN