logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá cắt mí mắt ở Hà Nội có rẻ hơn Sài Gòn không ?


Giá cắt mí mắt ở Hà Nội

Hiện nay, chi phí cho các phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt của mỗi cơ sở, bệnh viện khác nhau, tùy thuộc vào cơ sở vật chất và chuyên môn của bác sĩ. Vậy cắt mí mắt là gì lại được nhiều người ưa chuộng, quy trình thực hiện ra sao, có gây đau đớn? Và trong đó chi phí thẩm mỹ hết bao nhiêu, đặc biệt là giá cắt mí mắt ở Hà Nội?

Giá cắt mí mắt ở Hà Nội

Giá cắt mí mắt ở Hà Nội hết bao nhiêu để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu, theo đó, bác sĩ sẽ dùng dao rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên và loại bỏ lượng mỡ thừa và da chùng đã được xác định từ trước. Cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp: mắt 1 mí, mắt không đều mí, mí sụp, phẫu thuật hỏng,… và không giới hạn độ tuổi.

Giá cắt mí mắt ở Hà Nội

Quy trình thực hiện

Để bạn rõ hơn giá cắt mí mắt ở Hà Nội bao nhiêu, bạn cần nắm rõ quy trình thực hiện để biết mức độ khó, dễ của tiểu phẫu.

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ khám kỹ càng, đưa ra tư vấn cụ thể, xác định lượng mỡ và da thừa cần loại bỏ. Đồng thời, vẽ một nếp mí mới cân đối hài hòa với toàn bộ gương mặt

Bước 2: Gây tê và sát khuẩn. Bác sĩ cũng sẽ sát khuẩn toàn bộ vùng da mắt để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ làm cho khách hàng thoải mái và không đau đớn khi quá trình tiểu phẫu diễn ra.

Bưới 3: Tiến hành tiểu phẫu. Bác sĩ dùng dao rạch một đường nhỏ, lấy da chùng, mỡ thừa đã xác định từ trước khỏi mí mắt. Sau đó, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ trùng với nếp gấp mí mới để không có lại sẹo.

Bước 4: Chăm sóc sau tiểu phẫu. Khách hàng có thể ra về trong ngày, sao đó quay trở lại tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ để có được đôi mắt khỏe khoắn và đẹp tự nhiên.

Giá cắt mí mắt ở Hà Nội

Giá cắt mí mắt ở Hà Nội bao nhiêu?

Do được bác sĩ gây tê nhẹ trong quá trình tiểu phẫu nên khách hàng sẽ không đau đớn. Là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại cần kỹ thuật chi tiết của bác sĩ, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Và tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau, giá cắt mí  mắt ở Hà Nội cũng vậy. Cắt mí mắt tại Hà Nội bạn nên tham khảo giá ở một số nơi rồi cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc , bạn có thể cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh củ Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 tại Hàn. Với công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc đảm bảo đôi mắt bạn sẽ to tròn, mí tự nhiên. Rất nhiều khách hàng ở miền bắc đã tới JW để đảm bảo kết quá làm đẹp. Khách hàng muốn nắm rõ giá cả có thể truy cập bảng giá tại đây.

Giá cắt mí mắt ở Hà Nội

Một khách hàng có mắt 1 mí bẩm sinh đã cắt mí mắt tại JW khiến đôi mắt đẹp tự nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN