logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW


Giá cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bao nhiêu?

Bạn Như Ý (Tiền Giang) có đặt câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc như sau: “Em muốn thực hiện cắt mí mắt vì mắt em một mí bẩm sinh, trông nhỏ và xấu. Em được biết JW cắt mí mắt chất lượng thông qua một người bạn đã thực hiện thành công. Vậy cho em hỏi, giá cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu và cần lưu ý những gì sau phẫu thuật để có đôi mắt đẹp?”.

Giá cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp được khách hàng yêu thích

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi, chuyên viên tư vấn của JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Giá cắt mí mắt Hàn Quốc

Là kỹ thuật xuất phát từ Hàn Quốc, theo đó, bác sĩ sẽ loại bỏ da và mỡ thừa để tạo cho đôi mắt có mí mới đẹp tự nhiên bằng một đường rạch nhỏ. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian tiểu phẫu nhanh chóng, không đau đớn, thời gian phục hồi lâu và tùy vào cơ địa mỗi người mà có thể tồn tại hiệu quả lâu dài.

Vì vậy, sau khi hiểu được khái niệm, bạn nên tham khảo giá cắt mí mắt Hàn Quốc để đi đến quyết định cho bản thân.

Giá cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW hết bao nhiêu?

Là bệnh viện hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam chính là bản sao chính thức của Hàn Quốc. Khi đó, công nghệ sẽ được nhập từ nước sở tại đến bác sĩ được đào tạo tại Hàn nhiều năm liền. Nhờ vậy, bạn sẽ được trải nghiệm đẳng cấp Hàn Quốc ngay tại JW mà chi phí đã được giảm đi đáng kể. Bạn không phải lo khoảng cách địa lý hay bất đồng ngôn ngữ khi phải sang tận Hàn Quốc làm phẫu thuật, vấn đề đó đã được JW giải quyết. Giá cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW sẽ không còn là lo lắng khi JW cam kết cho bạn chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Bạn có thể xem chi tiết giá cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW hết bao nhiêu tại bảng giá .

Những lưu ý sau khi cắt mí mắt

Bác sĩ thường khuyên bạn một số điều sau đây: Chườm nóng bằng trứng gà luộc sau 3 ngày đầu sẽ giúp mắt bớt bầm tím. Giữ khô vết thương, tránh tiếp xúc nước nóng. Bạn có thể quay lại công việc ngay sau 2 ngày nếu công việc quá bận rộn. Việc đeo kính gọng mềm sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình mắt chưa hết sưng. Uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ. Kiêng một số thực phẩm gây sẹo lồi như thịt bò, trứng, hải sản, rau muống thời gian đầu sau cắt mí.

Giá cắt mí mắt Hàn Quốc

Một bạn trẻ đã cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW, hiện tại đôi mắt to và đẹp tự nhiên

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt khỏe đẹp sau khi đọc thông tin về giá cắt mí mắt Hàn Quốc trên đây nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN