logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá cắt mắt 2 mí


Giá cắt mắt 2 mí tại JW như thế nào?

Đôi mắt được xem là tài sản “giàu hai con mắt” từ xa xưa. Vì vậy, ngoài việc đôi mắt sáng khỏe, yếu tố mắt đẹp cũng được phái đẹp quan tâm hàng đầu. Hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển, việc dùng các phương pháp của phẫu thuật thẩm mỹ để can thiệp làm cho những đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt có mí không đều nhau,… được đẹp tự nhiên là điều bình thường. Song song với đó. Tuy nhiên, giá cắt mắt hai mí như thế nào, cụ thể là tại Bệnh viện JW ra sao cũng là điều được nhiều người quan tâm đặc biệt?

Giá cắt mắt 2 mí

Đôi mắt đẹp là mong muốn của nhiều người

Giá cắt mắt hai mí hợp lý cùng chất lượng song hành làm nên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu Hàn Quốc và nhanh chóng tại Việt Nam, đi tiên phong trong lĩnh vực này nhằm tiếp thu khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến và các ứng dụng, phương pháp mới nhất cho đội ngũ bác sĩ từ đất nước được  mệnh danh là “thiên đường của xứ sở dao kéo”.

Giá cắt mắt 2 mí

Chính từ những hiệu quả được khách hàng ghi nhận và cách thức hoạt động công khai, hợp pháp, uy tín nên thương hiệu JW được Bộ Y tế công nhận, cấp giấy phép hoạt động và chứng nhận đạt tiêu chuẩn về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008.

Tại JW, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, được Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch chứng nhận tác quyền về gọt mặt V line và nâng mũi S line nhanh chóng tại Việt Nam. Ngoài ra, JW có hệ thống chuyên khoa sâu, ở đó mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một lĩnh vực phụ trách, không dàn trải năng lực sang nhiều chuyên khoa nhằm có chẩn đoán và phương pháp điều trị chuẩn xác, hiệu quả nhất.

Riêng chuyên khoa mắt, bác sĩ Việt Nam còn được trau dồi kiến thức định kỳ hàng năm với bác sĩ Hàn Quốc Hong Lim Choi. Qua đó, chuyên môn sẽ được nâng cao và giá cắt mắt hai mí được định lượng đúng đắn phù hợp với nền kinh tế và tài chính của khách hàng.

Giá cắt mắt 2 mí như thế nào?

Khách hàng nên đến bệnh viện thẩm mỹ JW để được các bác sĩ ở đây thăm khám và đưa ra đúng tình trạng mắt của mình. Từ đó chỉ định phương pháp tiến hành lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn.

Bác sĩ Tú Dung trong chuyên mục Sáng phương Nam bàn về thẩm mỹ mắt

Mỗi người có mỗi thể trạng và cơ địa khác nhau, chính vì vậy nên mức độ cần thẩm mỹ can thiệp khác nhau. Bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ khó hay dễ trong từng trường hợp của khách hàng để đưa ra giá cắt mắt 2 mí phù hợp.

Để biết chi tiết giá cắt mắt 2 mí như thế nào, khách hàng xem bảng giá tại đây!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN