logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Eunhyuk cắt mắt 2 mí


Eunhyuk – Một chàng ca sĩ, sinh năm 1986 đã bao lần khiến fan ngất ngây vì đôi mắt biết nói của mình.

Eunhyuk cắt mắt 2 mí

Hình ảnh của Eunhyuk cắt mắt 2 mí trước nghi vấn của giới truyền thông và người hâm mộ

Với vẻ ngoài điển trai và khả năng vũ đạo đẹp mắt, siêu đẳng nổi bật nhất trong nhóm nhạc đình đám ở xứ Hàn, anh được người hâm mộ ưu ái đặt cho nickname “chàng khỉ con nhí nhố, đáng yêu và tài năng”. Đặc biệt, trong các bài biểu diễn của nhóm Eunhyuk thường có một phần nhảy solo rất ấn tượng, vì thế được gán nghệ danh “Dancing machine”.

Eunhyuk cắt mắt 2 mí

Anh chàng này là một trong những thành viên nổi bật nhất của nhóm nhạc Super Junior

Còn nhớ, trong buổi phát sóng trực tiếp Sukira vào tháng 9 năm 2011, Eunhyuk của nhóm nhạc Super Junior đã chia sẻ: “Có lẽ tôi nên cân nhắc về việc phẫu thuật thẩm mỹ…”. Chính câu nói đùa này và sự khác biệt trên đôi mắt của anh chàng này mà thời gian gần đây không ít trang tin tức đã rộ lên tin đồn Eunhyuk cắt mắt 2 mí.

Eunhyuk cắt mắt 2 mí

Eunhyuk liên tục đeo kính trong 1 tháng khiến nghi án anh phẫu thuật cắt mí mắt ngày càng được khẳng định

Một minh chứng khá rõ là vào tháng 2/2013, Eunhyuk bất ngờ đeo kính đen liên tục với lý do là vừa bắn lase để cải thiện tình trạng mắt cận của mình. Và trong suốt hơn 1 tháng ấy, mỗi khi xuất hiện anh chàng này đều không bao giờ tháo kính. Điều đó càng khiến cho nghi án Eunhyuk cắt mắt 2 mí được nhiều fan và giới truyền thông khẳng định.

Eunhyuk cắt mắt 2 mí

Hình ảnh mới nhất của Eunhyuk

Dù có rất nhiều lời đồn đại nhưng nhưng thực hư Eunhyuk cắt mắt 2 mí hay không vẫn chưa được người trong cuộc giải thích rõ. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải công nghệ rằng anh chàng này ngày càng nổi tiếng và được yêu thích hơn rất nhiều dù vấp phải tin đồn.

Nếu bạn muốn thực hiện cắt mí để giúp loại bỏ da chùng, tạo mắt 2 mí nhằm mang đến vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời cho đôi mắt già nua, thiếu sức sống thì có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Eunhyuk cắt mắt 2 mí

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN