logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em sở hữu đôi mắt 1 mí và đang có mong muốn được đi cải thiện bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Qua tìm hiểu trên mạng và một số người bạn em được biết hiện nay có dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí cân đều, đẹp tự nhiên hơn nên em đang rất phấn khích muốn đi làm ngay. Tuy nhiên, em muốn hỏi bác sĩ thẩm mỹ là bấm mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào? Khoảng bao lâu thì hết sưng? (Dạ Lan, Trà Vinh)

Trả lời:

Bạn Dạ Lan thân mến!

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí

Đôi mắt 2 mí, dễ thương cuốn hút – Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí

Để có được cặp mắt 2 mí to tròn, trong sáng dễ thương nhiều bạn trẻ ngày nay đã tìm đến với phương pháp thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc. Là kỹ thuật không sử dụng dao kéo, bóc tách nên hiện công nghệ này đang trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều người hưởng ứng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị được ứng dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift chuyển giao từ Bệnh viện JW uy tín top 5 tại xứ Hàn, dưới sự thực hiện của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đảm bảo sẽ giúp bạn có được cặp mắt 2 mí thu hút, đẹp rạng rỡ nhất chỉ trong 1 lần tiến hành nhanh chóng.

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới nhất cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí tiêu chuẩn

==>> Tin mới: địa chỉ bấm mí hàn quốc uy tín

Bước , bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám vùng mắt cẩn trọng cho khách hàng và nhận đường cung mí mới với độ cao hợp lý nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhất cho bạn.

Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ để giúp khách hàng luôn có cảm giác thư giãn và không thấy đau đớn, bằng dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí hiện đại xây dựng liên tiếp các điểm nhấn trên toàn đường cung mí mới vừa đánh dấu. Qua các điểm đó luồn chỉ Doublelift chuyên biệt qua da, cơ nâng mi và sụn mi để tạo thành liên kết mật thiết, bền vững. Như vậy, ngay khi vừa mở mắt bạn sẽ thấy nếp mí mới hằn sâu rõ nét, hằn sâu tự nhiên và đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài chứ không chỉ là vài năm như kỹ thuật cũ.

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí sẽ giúp hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong việc mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho đôi mắt

Với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí, các điểm nhấn liên tục, có khoảng cách đều nhau lại cực mảnh, nhỏ nên đảm bảo sau khi hình thành đường mí mới đi trơn đều, tránh hiện tượng bị cộm hay lộ chỉ như các phương pháp truyền thống.

Bấm mí Hàn Quốc khoảng bao lâu thì hết sưng?

Khi quá trình bấm mí Hàn Quốc kết thúc sức khỏe của bạn hầu như không bị ảnh hưởng, mắt chỉ hơi sưng nhẹ nên bác sĩ sẽ cho phép trở về nhà ngay. Nếu bạn thực hiện đúng các quy định chăm sóc, kiêng khem,… của bác sĩ thì thông thường khoảng từ 5 – 7 ngày là tình trạng phù nề, bầm tím sẽ thuyên giảm đáng kể.

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Với tiểu phẫu bấm mí đơn giản và ít xâm lấn thì bạn chỉ cần nghỉ dưỡng 1 ngày là có thể quay trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường được rồi.

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí

Điểm mặt một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc –  Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí

Dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí

Tin xem nhiều: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN