logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc tạo 2 mí


Đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên và tràn đầy sức sống luôn là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Để có một đôi mắt hai mí đẹp long lanh bạn có thể sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn cho nên khoảng cách bấm mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng.

bấm mi pretesa

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc giúp bạn gái có đôi mắt to tròn, long lanh

Kẹp bấm mí mắt  có  tác dụng biến mắt 1 mí thành 2 mí chỉ trong vài phút. Dụng cụ bấm mí mắt này có chất liệu bằng nhựa mềm, dạng cong. Sử dụng bằng cách kẹp lên phần sát mi mắt rồi giữ nguyên trong vòng 5 phút, mí mắt mới sẽ hiện lên rõ nét. Kết quả được giới thiệu là giữ mắt 2 mí được trong 1 ngày.

Với dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách bấm mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm bấm mí, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

dụng cụ bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thường có thể giữ được hiệu quả lâu dài hoặc 10 năm nếu như giữ kỹ và tùy vào cơ địa mỗi người. Nếu như trước đây, một cô gái mắt 1 mí muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn phải mất từ 10 đến 30 phút để make – up với đủ các dụng cụ tô vẽ như chì kẻ mắt, miếng dán kích mí, lông mi giả, mascara thì nay cũng chỉ trong khoảng 30 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không phải sử dụng đến lớp make- up.

Bấm mí Hàn Quốc khắc phục các nhược điểm của phương pháp tạo mắt hai mí cũ. Là giải pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho mắt và không ảnh hưởng gì đến thị lực. Bạn cũng không cần phải kiêng cữ nhiều mà chỉ cần giữ vệ sinh cho mắt.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN