logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Điều trị sụp mí mắt bằng thẩm mỹ


Sụp mí mắt là sao đang là câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm. Sụp mí là con ngươi sẽ bị mí mắt trên che một ít hoặc nhiều làm hạn chế tầm nhìn, lâu dần ảnh hưởng đến thị lực và làm gương mặt trông kém sức sống và lờ đờ. Cùng tìm hiểu về trường hợp mắt sụp mí để có cách khắc phục hiệu quả nhất nhé!

Sụp mí là sao

Chữa sụp mí để có đôi mắt khỏe và đẹp

Mắt sụp mí là sao?

Mắt sụp mi là tình trạng cơ mi giảm khả năng tự điều khiển co giãn hoặc bị nhão tạo túi mỡ ở mí trên làm cho mí mắt bị chảy xệ, sa xuống thấp hơn bình thường.

Nguyên nhân của mắt sụp mí

Nhiều trường hợp mắc phải sụp mí là ngay từ lúc sinh ra. Đó là quá trình mang thai của người mẹ, thai nhi bị tổn thương vùng cơ nâng mi mắt nên khi sinh mắt bị sụp mí.

Mắt sụp mi do lão hóa da và các cơ nâng mi. Các lối sinh hoạt thiếu khoa học như: ngủ ít, thức khuya thường xuyên với  màn hình máy tính, ti vi,… cùng gây nên tình trạng sụp mí.

Biểu hiện mắt sụp mí

Biểu hiện rõ nhất là con người bị che lấp 1 phần nào đó tùy vào từng mức độ nặng hay nhẹ. Khi đó, người bị sụp mí thường xuyên phải ngửa cổ lên nhìn, góc nhìn hẹp do mí mắt sụp. Thị lực sẽ giảm nếu tình trạng kéo dài

Cách điều trị mắt sụp mi

Đối với trường hợp sụp mi bẩm sinh thì phương pháp hiệu quả và cho kết quả hiệu quả lâu dài đó là phẫu thuật tạo 2 mí Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sẽ: cắt bỏ phần da mi trên,… tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện.

Sụp mí là sao

Quy trình phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Dù bạn bị sụp mí do nguyên nhân nào cũng cần hiểu sụp mí là sao và cách điều trị như thế nào để lấy lại đôi mắt khỏe khoắn cho mình.

Sụp mí là sao

Khách hàng bị sụp mí bẩm sinh đã được JW chữa trị thành công

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật sụp mí mắt, bạn nên đến JW và để cho các bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại cường quốc “dao kéo” thực hiện, chỉ sau 30 phút, bạn đã được thoát khỏi tình trạng mí mắt sụp.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN