logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Diễn đàn bấm mí mắt


Câu hỏi: Em có ý định đi cải thiện cặp mắt 1 mí của mình nên hay lên các diễn đàn bấm mí mắt để tìm hiểu. Qua đây em được biết rất nhiều chị em có đánh giá tốt về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em bấm mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào? Có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn.

(Nguyễn  Bích Hằng, 22 tuổi, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Bích Hằng thân mến!

Diễn đàn bấm mí mắt

Bấm mí có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn như các ngôi sao Hàn nếu tìm đúng địa chỉ uy tín

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tiếp nhận trực tiếp từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn. Với kỹ thuật mới, đồng thời áp dụng chỉ thẩm mỹ Doublelift , đảm bảo nếp mí đôi sau khi hình thành hằn sâu, rõ nét bền chắc lâu dài.

Tuy nhiên, kỹ thuật này khá kén người sử dụng bởi nó chỉ đạt hiệu quả cao với đối tượng khách hàng từ 18 – 25 tuổi, có nhu cầu cải thiện tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót… da vẫn có khả năng linh hoạt tốt, vùng mí trên chưa có nhiều da mỡ thừa. Do đó, bạn cần phải trải qua một cuộc thăm khám trực tiếp với bác sĩ để có những kết luận chính xác nhất.

Diễn đàn bấm mí mắt nào uy tín

Diễn đàn bấm mí mắt

Đội ngũ bác sĩ của JW chi nhánh Việt Nam – Diễn đàn bấm mí mắt

Bấm mí tại JW chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề giỏi, từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn và đã thực hiện rất nhiều ca làm đẹp mắt thành công trực tiếp thăm khám vùng mắt, giúp nhận định xem đôi mắt của bạn chỉ cần bấm mí không hay là phải kết hợp lấy mỡ thừa,…. đồng thời đo vẽ nếp mí mới sao cho trông thanh mảnh, cân xứng với gương mặt.

Sau đó, bác sĩ mới dựa vào kết quả thăm khám trên để tiến hành tạo đường mí cho bạn. Trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ, rồi sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại và kỹ thuật luồn chỉ Doublelift qua sụn mi nhằm xây dựng chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mí mắt đồng thời nâng nhẹ cơ mi, giúp mắt mở to hơn, nếp mí đôi hình thành tự nhiên, rõ nét và cho kết quả tồn tại hiệu quả lâu dài.

Diễn đàn bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift để lại sẹo không?

Tiểu phẫu bấm mí mắt Hàn Quốc không cắt rạch, bóc tách, ít xâm lấn và được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn nên cam kết an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ sau khi làm đẹp.

Diễn đàn bấm mí mắt

Toàn bộ quá trình bấm mí đều được tiến hành bên ngoài vùng da mí mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Khi làm xong mắt sẽ hơi sưng nhẹ nhưng nhanh chóng thuyên giảm sau 5 – 7 ngày, nghỉ ngơi 24 giờ là có thể đi làm trở lại.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN