logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Dịch vụ nâng cung mày ở đâu tốt


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Trước đây mắt mẹ em sở hữu mắt 2 mí rất đẹp nhưng thời gian này vùng mí trên có da dư và chân mày hơi xệ xuống nên nhìn đôi mắt mẹ lúc nào cũng u buồn, mệt mỏi. Em được biết hiện nay dịch vụ nâng cung mày có thể giúp giải quyết khuyết điểm trên nhanh chóng. Vậy không biết kỹ thuật này thực hiện như thế nào? Sau khi tiến hành có để lại sẹo không?

(Ngọc Vân – TP.HCM)

Trả lời:

Ngọc Vân thân mến!

Dịch vụ nâng cung mày

Hình minh họa đôi chân mày cùng cặp mắt đẹp

Thời gian trôi qua cộng với tuổi tác, quá trình lão hóa sẽ làm cho vùng da quanh mắt chảy xệ, các mô liên kết bị thoái hóa khiến đường chân mày bị sa trễ, kéo theo mi mắt bị sụp đi ít nhiều. Hệ quả là cặp mắt vốn tươi trẻ, cuốn hút ngày nào trở nên u buồn, già nua trông thấy.

Nâng cung mày (treo chân mày) tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chính là giải pháp tuyệt vời nhất để giúp bạn định hình lại đôi mày ngài đồng thời loại bỏ bớt một phần da chùng, nhanh chóng trả lại cặp mắt 2 mí trẻ trung, sinh động cho bạn.

Dịch vụ nâng cung mày thực hiện như thế nào?

Dịch vụ nâng cung mày

Hình ảnh mô phỏng quá trình treo chân mày

Khi thực hiện treo chân mày, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng, đồng thời cố định lại cho cao hơn, tạo dáng theo mong muốn của từng khách hàng, cuối cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ sau một lần thực hiện nhanh chóng, bác sĩ sẽ giúp bạn xóa nếp nhăn mí trên, làm cho phần mí sụp bị che khuất được bộc lộ rõ, giúp mắt mở to, ánh nhìn trông linh hoạt và trẻ trung hơn.

Cũng như nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác, để sở hữu một kết quả thẩm mỹ treo chân mày đẹp tự nhiên và khắc phục hiệu quả khuyết điểm thì điều quan trọng nhất là sự tinh tế của bác sĩ thực hiện trong cách nhận định chính xác độ cao chân mày với đường cung mí cần nâng cao bao nhiêu là đủ. Bởi chỉ cần sai sót nhỏ thôi là cặp mắt có thể dẫn đến hiện tượng bị biến dạng, cung mày mất cân đối,…

Dịch vụ nâng cung mày

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc)

Với bề dày kinh nghiệm trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật và có kiến thức chuyên sâu sau nhiều năm liền tu nghiệp tại Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, các bác sĩ tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có đủ năng lực giúp bạn phân tích đúng khuyết điểm, đồng thời tính toán tỉ mỉ độ cao giữa đường chân mày cần nâng phù hợp để nhanh chóng lấy lại đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên hoàn thiện cho bạn.

Sau khi tiến hành dịch vụ nâng cung mày có để lại sẹo không?

Đặc biệt, tùy vào từng trường hợp và kết hợp với mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ sẽ thực hiện một trong các thủ thuật sau:

+ Với trường hợp treo cung mày để xử lý mi sụp nhẹ ở mí trên thì đường mổ ngắn sẽ ôm sát theo bờ cung mày phía dưới, thông qua đó xử lý phần da dư theo định lượng đã được xác định.

+ Với trường hợp khách hàng muốn treo cung mày để làm nâng cao cung mày lên, thì vết rạch nhỏ sẽ nằm sát men theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó loại bỏ bớt phần da dư và cố định.

Ngoài ra, có một số trường hợp bác sĩ có thể xem xét kết hợp thêm cắt mí lấy mỡ da dư, chỉnh hình mắt xếch,….

Dịch vụ nâng cung mày

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện treo chân mày 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Các đường rạch da này rất ngắn, mảnh lại nằm khuất trong những sợi lông mày rậm nên không thấy sẹo.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN