logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ nhấn mí mắt an toàn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh


Mong muốn thực hiện đúng địa chỉ nhấn mí mắt an toàn và uy tín để có đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng.

Địa chỉ nhấn mí mắt an toàn

Đôi mắt là điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt

Tại sao cần biết địa chỉ nhấn mí mắt an toàn?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt  tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi dựa trên độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt mà sẽ tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt.

Nhấn mí là 1 tiểu phẫu, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo đánh giá chính xác trường hợp nào bấm mí được và bấm mí như thế nào để có nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên và chắc chắn, không bị hiện tượng tuột chỉ.

Tiêu chí nào nhận biết địa chỉ nhấn mí mắt an toàn?

Để nhận diện địa chỉ nhấn mí mắt an toàn và uy tín, bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí như:

+ Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao

+ Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

Hiện nay, với mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm và giới chuyên môn đánh giá cao. Đó là nhờ nền tảng đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc và thường xuyên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới áp dụng cho khách hàng. Đồng thời, mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật liệu hiện đại, cao cấp được chuyển giao, tạo điều kiện cho khách hàng trong nước làm đẹp như sao Hàn mà không phải đi xa.

Bộ Y tếđã cấp phép hoạt động cho JW

Địa chỉ nhấn mí mắt an toàn

Hình ảnh khách hàng thực hiện nhấn mí mắt tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN