logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín


Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Bấm mí hàn quốc là một xu thế .

benh-vien-tham-my-5-sao-chuan-han-dau-tien-dat-iso-90012008-1

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

Biết được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến về lĩnh vực làm đẹp, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều phương pháp làm đẹp chất lượng, tối ưu.

Đặc biệt hơn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật hàng ngàn ca bấm mí mắt Hàn Quốc đem đến sự tự tin cho nhiều khách hàng, là địa chỉ được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Đội ngũ Bác sĩ tại JW Việt Nam đã có thời gian 4 năm tu nghiệp chuyên sâu từ  Bệnh viện JW Hàn Quốc. Và mỗi năm sau đó, các bác sĩ có những đợt tu nghiệp bổ sung kiến thức, cập nhật xu hướng rất bổ ích tại đây.

Dội ngũ bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ jw

Thông tin về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW – Top 5 bệnh viện hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hệ thống trang thiết bị hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW Hàn Quốc.

Chỉ sau vài năm phát triển và cống hiến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã bứt phá để ghi danh mình vào danh sách “Bệnh viện chăm sóc sắc đẹp toàn diện” hàng đầu tại Việt Nam và trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

_Benh_vien_tham_my_JW_Han_Quoc_dat_chat_luong_ISO__2

Công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc được  JW  trực tiếp chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn Quốc, tiến hành theo một quy trình khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn, đến cho khách hàng kết quả hiệu quả lâu dài nhất.

hình ảnh trước và sau bấm mí hàn quốc

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn không phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, uy tín, có tay nghề chuyên sâu phẫu thuật một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng một đôi mắt to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên.

thẩm mỹ viện jw hàn quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng thẩm mỹ an toàn và cao cấp nhất hiện nay.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN