logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đau đầu sụp mí mắt


Sụp mí mắt không chỉ làm giảm thị lực mà còn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt khiến bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, bệnh nhân rất đau đầu sụp mí mắt được chữa trị ra sao để phục hồi thị lực và có đôi mắt đẹp tự nhiên. Hiện nay, phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc khắc phục lâu dài tình trạng sụp mí, tạo đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống và giải phóng tầm nhìn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Đau đầu sụp mí mắt

Đau đầu sụp mí mắt không còn là nỗi lo khi được phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp kịp thời

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là sự sa, chùng của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường làm bệnh nhân thường xuyên ngửa mặt lên nhìn, đa số con ngươi đã bị che khuất. Nguyên nhân gây sụp mi được chia làm hai nhóm chính: Sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải, trong đó, sụp mi bẩm sinh chiếm khoảng 55-75% nguyên nhân.

Chữa mắt sụp mí bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Dựa vào nguyên nhân gây sụp mí, các bác sĩ sẽ có giải pháp khắc phục phù xóa tan sự đau đầu sụp mí mắt chữa trị ra sao của bạn trong suốt thời gian chịu đựng. Nhiều phương pháp nằm trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được bác sỹ chỉ định phù hợp vào mức độ bạn bị:

Rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi là phương pháp làm khỏe cơ nâng mi trên.

Phẫu thuật treo cơ trán hoặc cơ trực trên để tăng cường cho cơ nâng mi được chắc khỏe, kéo da mí trên căng ra, không bị chảy xệ

Từ những phương pháp trên, bạn sẽ hết đau đầu sụp mí mắt được chữa trị ra sao nhờ phẫu thuật chữa mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng sụp mí, da chùng, bọng mỡ mắt được loại bỏ triệt để, cải thiện tầm nhìn và phục hồi cho đôi mắt.

Ưu điểm khiến phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc xóa tan nỗi đau đầu sụp mí mắt

Đôi mắt to hơn, thanh thoát, nếp mí đẹp tự nhiên: Lượng da chùng và mỡ thừa được loại bỏ, nếp mí mới hình thành giúp cho nếp mí trên được kéo lên, đôi mắt vì thế mở rộng hơn.

An toàn mà hiệu quả: Đây là một tiểu phẫu đơn giản không gây bất kỳ tổn thương hay xâm lấn nào tới vùng mắt. Tuy nhiên điều này phải đòi hỏi quy trình được thực hiện đúng chuẩn, bác sĩ tay nghề cao để thao tác thật chính xác.

Không đau, không để lại sẹo: Trước khi bạn được tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe của bạn. Sau đó sát trùng và gây tê nhẹ để bạn cảm thấy thoải mái,, không đau đớn. Sau khi loại bỏ da chùng, mỡ thừa khỏi mí mắt, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu giúp bạn không có vết sẹo nhờ đường khâu khéo léo nằm trong nếp gấp của mí mơi, dần dần vết mổ khỏi hẳn và vết sẹo biến mất.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bạn có thể ra về sau khi tiểu phẫu xong và đi làm vào ngày hôm sau.

Địa chỉ giải quyết hiệu quả đau đầu sụp mí mắt

Đau đầu sụp mí mắt

Khách hàng chữa sụp mí do bẩm sinh tại JW đã có đôi mắt to tròn,nép mí tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ uy tín bởi đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca sụp mí mắt. Bạn hãy đến và trải nghiệm bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam với trang thiết bị nhập từ Hàn Quốc, phòng ốc hiện đại kết hợp đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền xứ sở Kim chi đã làm nên thương hiệu JW bền vững, uy tín trong đánh giá của khách hàng.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN