logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đánh mắt sụp mí như thế nào là đẹp


Mắt bị sụp mí là điều không ai mong muốn mắc phải, song do nguyên nhân khách quan và chủ quan mà chúng ta vẫn phải chấp nhận. Có bí quyết đánh mắt sụp mí chỉ trong 4 bước đơn giản là bạn có thể diện đồ mình yêu thích, che đi khuyết điểm. Hãy cùng tham khảo các bước trong bài viết này nhé!

Đánh mắt sụp mí

Bí quyết đánh mắt sụp mí chỉ trong 4 bước đơn giản là bạn có thể diện đồ mình yêu thích, che đi khuyết điểm

Nguyên nhân làm mắt sụp mí

Sụp mí là tình trạng mí trên sa, trễ quá mức bình thường của mí trên làm mất thẩm mỹ, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến thị lực người bệnh.

Có hai nguyên nhân chính gây nên tình trạng sụp mi là do bẩm sinh và do lão hóa. Trẻ em sinh ra bị sụp mi thuộc nguyên nhân bẩm sinh, khi đó, cơ nâng mi bị rối loạn hoặc tổn thương gây nên sụp mí. Ở người lớn, khi đến độ tuổi nhất định, việc lão hóa da và cơ nâng mi sẽ xảy ra kết hợp với lối sinh hoạt thiếu khoa học: thức khuya, ngủ ít, thường xuyên tiếp xúc máy tính,… gây nên sụp mi.

Đánh mắt sụp mí

Ở người lớn, khi đến độ tuổi nhất định, việc lão hóa da và cơ nâng mi sẽ xảy ra

Dù sụp mi do nguyên nhân nào gây nên thì bí quyết đánh mắt sụp mí sau đây sẽ giúp che đi khuyết điểm đơn giản mà hiệu quả.

Tiến hành đánh mắt sụp mí

Bước 1: Đầu tiên, vệ sinh sạch sẽ vùng da mặt trước khi làm bất cứ trang điểm nào. Sau đó sử dụng kem che khuyết điểm điểm màu sáng cùng kem nền tán đều lên mặt, làm cho da mịn màng có có độ ẩm cần thiết.

Đánh mắt sụp mí

Bước 2: Tạo độ tươi sáng và che đi khuyết điểm mắt bị sụp mí bằng phấn mắt có các màu như khói nhẹ, xanh, tím,…

Đánh mắt sụp mí

Bước 3: Bước quan trọng che giấu đi khuyết điểm mí mắt sụp chính là khi bạn dùng kẻ mắt nước màu bạc kẻ viền mí trong, còn chì tô viền mí ngoài, bạn hãy kẻ hướng lên trên cho đôi mắt gợi cảm, cuốn hút.

Đánh mắt sụp mí

Bước 4: Làm dải mi cong đều bằng kẹp mi cho sau đó dùng mascara chuốt từ gốc tới ngọn, và chuốt thật đều, tránh vón cục.

Đánh mắt sụp mí

Chỉ 4 bước đơn giản khi bạn tiến hành đánh mắt mí sụp đơn giản mà hiệu qủa, bạn hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

Đánh mắt sụp mí – đẹp tức thì nhưng chưa phải biện pháp lâu dài

Đánh mắt sụp mí giúp bạn có đôi mắt to tròn, đẹp ngay tức thì, song mỗi lần có công việc, bạn lại phải trang điểm. Để có đôi mắt hai mí rõ ràng, không bị sụp, bạn cần nhờ phẫu thuật thẩm mỹ bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc can thiệp.

Đánh mắt sụp mí

Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm ở mí mắt trên, sau đó lấy da chùng, mỡ thừa cần thiết đã được định lượng ban đầu ra khỏi mí mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo. Đây là 1 tiểu phẫu đơn giản, không đau, không để lại sẹo, kết quả lại lâu dài. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt chữa sụp mí thành công, cho thấy phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN