logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ trước tết không?


Tết là kì nghỉ dài hạn được nhiều người mong chờ, đây là dịp mọi người được về sum vầy bên gia đình, bạn bè… Do vậy, nhu cầu làm đẹp để “tân trang” lại vẻ ngoài đón tết tăng cao. Trong đó, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được lựa chọn nhiều. Vậy, có nên phẫu thuật trước tết không? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

thẩm mỹ tết

“Tân trang” vẻ đẹp đón tết

Các loại hình thẩm mỹ được ưa chuộng

Có rất nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay, phổ biến vẫn là một số phương pháp sau:

Nâng mũi, nâng ngực, cắt mí mắt, bấm mí mắt Hàn Quốc, gọt mặt, hút mỡ, độn cằm, phẫu thuật hàm… Mỗi loại hình thẩm mỹ có thời gian hồi phục khác nhau. Trong đó, những dịch vụ thường được sử dụng là nâng mũi giúp tạo hình dáng mũi cong mềm mại từ trán xuống chân mũi. Phương pháp này mang đến chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn như hạt chanh. Tiếp đến là phẫu thuật cắt mắt 2 mí tạo đường mí mới cân đối với gương mặt. Gọt mặt V Line cũng nằm trong top những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến tại. Với sự can thiệp vào khung xương góc cạnh, khuôn mặt của bạn sẽ nhanh chóng được thu gọn nhỏ nhắn, hài hòa… Thông thường, đối với các tiểu phẫu, thời gian đẹp hoàn thiện thường là vài tuần, còn đại phẫu như gọt mặt V Line, nâng ngực… tốn khoảng 3-6 tháng. Do vậy, để chuẩn bị “tút” lại vẻ đẹp đón tết, bạn nên lên thời gian phẫu thuật hợp lý.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ trước tết không?

Nếu có dự định phẫu thuật thẩm mỹ trước tết, tốt hơn hết bạn nên làm trước vài tháng hoặc tận dụng thời gian nghỉ tết để thực hiện. Để được tư vấn rõ ràng và trực tiếp hơn, bạn cần đến trực tiếp địa điểm uy tín gặp bác sĩ chuyên môn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở chất lượng hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều dịch vụ làm đẹp tốt, trang thiết bị hiện đại, từng phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho nhiều trường hợp. Vào dịp tết, người đến đây “tút” lại vẻ đẹp rất đông vì chất lượng dịch vụ tốt, cùng với những ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã mang đến diện mạo mới hài lòng.

Cô lễ tân JW quyến rũ sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN