logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên cắt mí mắt


Có nên cắt mí mắt không?

“Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, làm nghề nông. Thời gian trở lại đây da xung quanh mắt tôi chùng xuống rất nhiều làm mí sụp, trông mệt mỏi và không có sức sống. Tôi có nghe đến phương pháp cắt mí mắt để lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt song lại sợ ảnh hưởng tới chức năng của mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên cắt mí mắt không? Để tôi an tâm hơn” (Nguyễn Thùy, 40 tuổi, Củ Chi, TP. HCM)

Có nên cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp an toàn để có đôi mắt đẹp mà không ảnh hưởng cấu trúc mắt

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Nguyên nhân làm mí sụp

Có nên cắt mí mắt

Bạn đã 40 tuổi và xuất hiện các lớp da chùng, chảy xệ quanh vùng mắt, làm mắt bị sụp mí trông mất sức sống. Đây là hiện tượng bình thường do quá trình lão hóa cơ nâng mi làm xuất hiện mỡ thừa và da chùng của tuổi tác. Vì vậy, câu hỏi có nên cắt mí mắt của bạn là có thể thực hiện được. Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt giúp bạn giải quyết hiệu quả tình trạng trên và không gây hại tới cấu trúc của mắt như bạn đã lầm tưởng

Cắt mí mắt lấy lại “cửa sổ tâm hồn”

Tiểu phẫu cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa và da chùng hiệu quả. Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng cho bạn, xác định tình trạng ban đầu và vẽ đường mí mới cân xứng với toàn bộ gương mặt. Khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ dùng lượng thuốc tê nhỏ để gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái và không đau đớn. Một đường rạch nhỏ được tạo ra, bác sĩ sẽ loại bỏ lượng mỡ và da chùng, dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu vết mổ. Bạn có thể ra về trong ngày và quay lại làm việc bình thường vào ngày hôm sau.

Có nên cắt mí mắt

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại JW

Đây là phương pháp cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc không tác động đến cấu trúc vùng mắt nên đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực. Bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ khám chi tiết và đưa ra phương pháp đúng đắn nhất với trường hợp của bạn. Sau đó, bạn sẽ có câu trả lời từ câu hỏi có nên cắt mí mắt cho chính bản thân mình.

JW – địa chỉ cắt mí mắt uy tín cho bạn

Với chuyên khoa mắt chuyên sâu và được điều hành bởi các bác sĩ tu nghiệp tại Bệnh viện JW – top 5 xứ Hàn, bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng hàng đầu. Trải nghiệm mô hình bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp chuẩn Hàn, bạn sẽ tự tin làm thẩm mỹ mà không còn băn khoăn có nên cắt mí mắt hay không. Hãy là khách hàng thông minh khi chọn JW là nơi bạn tân trang sắc đẹp nhé!

Có nên căt mí mắt

Bác sĩ JW đã cắt mí mắt thành công cho khách hàng bị sụp mí mắt do quá trình lão hóa của tuổi tác


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN