logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa


Câu hỏi: Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa mách em với. Em đang tính đi cải thiện đôi mắt 1 mí kém duyên của mình nhưng không biết bấm mí có duy trì hiệu quả lâu dài không? Và nên chọn địa chỉ nào cho an toàn?

(Thu Phương, Cần Thơ, 22 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thu Phương thân mến!

Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa

Đôi mắt đẹp của ngôi sao Hàn – Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa

Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt trội được cả thế giới công nhận. Điều đó cũng lý giải cho việc tại sao đất nước với 1/3 người dân mang gen di truyền mắt một mí nhưng nhiều người, đặc biệt là các sao Hàn vẫn tự tin trước công chúng với đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, quyến rũ. Bí mật nằm ở công nghệ tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật của họ – bấm mí mắt.  Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

Bấm mí có duy trì hiệu quả lâu dài không?

Với phương pháp bấm mí cũ, bác sĩ chỉ tạo 3 điểm nhấn và dùng chỉ đơn thẩm mỹ để tạo nếp mí, nên sau một thời gian dưới hoạt động liên tục của đôi mắt sẽ nhanh chóng xảy ra hiện tượng bị bung chỉ, dần dần đường mí mờ dần và biến mất.

Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa

Tuy nhiên, với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả lâu dài mới nhất hiện nay, chỉ đơn sẽ được thay thế bằng chỉ đôi chuyên biệt (Doublelift) để luồn qua hệ thống liên kết mật thiết giữa da, cơ nâng mi và sụn mi, đồng thời nhấn mí liên tục. Như vậy ngay sau khi mở mắt bạn sẽ thấy nếp mí mới hằn sâu, rõ nét và bền chắc lâu dài mà không đau, không để lại sẹo.

Đặc biệt, nếu vùng mí trên của bạn có lượng mỡ thừa ở mức độ tương đối thì có thể kết hợp lấy túi mỡ với bấm mí, do vậy mà đôi mắt sẽ có được vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện bấm mí kèm lấy túi mỡ đạt hiệu quả khá cao – Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa

Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa Nên chọn địa chỉ nào bấm mí Hàn Quốc cho an toàn?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị nhanh chóng được chuyển giao công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift từ Bệnh viện JW danh tiếng top tại Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu cặp mắt đẹp hoàn thiện chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện.

Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa

Bên cạnh đó, với tay nghề bài bản và kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng gu thẩm mỹ nhạy bén, các bác sĩ tại đây sẽ giúp khách hàng đo vẽ, tính toán tỷ lệ đường cung mí thanh mảnh, cân bằng giữa 2 bên. Đồng thời tiến hành các thao tác chuẩn xác, hạn chế thương tổn, do đó không có bất kì sự ảnh hưởng nào đến cấu trúc bên trong của mắt.

==>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu.

Khi kết thúc quá trình làm đẹp, bạn sẽ được cho về nhà ngay và tự chăm sóc theo hướng dẫn. Mắt chỉ sưng nhẹ và giảm dần dần sau 5 – 7 ngày.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN