logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có ai đã bấm mí Hàn Quốc hỏng chưa?


Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng tăng theo. Trong những loại hình thẩm mỹ thì dịch vụ bấm mí Hàn Quốc rất được chị em quan tâm. Song song với trào lưu ấy, đã có nhiều câu hỏi được đặt ra về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

bai-tap-de-co-doi-mat-to-tron-va-dep-hon-3

Bấm mí Hàn Quốc (ảnh minh họa)

Các chị ơi, em có một đôi mí không được  đẹp. Em đọc trên mạng xã hội, thấy có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc rất tiện mà không cần phải phẫu thuật. Vậy các chị có thể cho em biết, có ai bấm mí Hàn Quốc bị hỏng chưa? (Thanh Ngọc – TP.HCM).

Chào Thanh Ngọc!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thấy câu hỏi này trên một diễn đàn, xin được trích dẫn và trả lời câu hỏi như sau:

Kỹ thuật đơn giản nhưng nếu áp dụng phương pháp cũ thì rất dễ tuột chỉ và lún cơ mí mắt. Do vây, cần chọn một cơ sở uy tín để tránh tình trạng này.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc (ảnh mô phỏng)

Tuy đây là thủ thuật không quá phức tạp, không cắt rạch da, không cần thời gian nghỉ dưỡng,… nhưng để có đôi mắt đẹp tự nhiên với nếp mí đôi thanh mảnh, cân xứng hài hòa như mong muốn thì nó lại yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ và công nghệ áp dụng.

Hình ảnh trước và sau khi tiểu phẫu bấm mí mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được áp dụng công nghệ tạo mắt 2 mí đẹp chuẩn Hàn với kỹ thuật dùng chỉ đôi thẩm mỹ nhấn liên tục, cùng một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc, chắc chắc ban sẽ hài lòng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN