logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa


Câu hỏi: Em chào mọi người! Em hiện đang có nhu cầu đi bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện JW. Tuy nhiên, em còn đang băn khoăn không biết ở đây tốt không, có ai bấm mí Hàn Quốc chưa cho em lời khuyên với? Em xin cảm ơn. (Lã Loan, Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Lã Loan thân mến!

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Đôi mắt 2 mí, to tròn cuốn hút được coi là chuẩn mực vẻ đẹp của người Á Đông. Bởi thế mà nhiều bạn gái không may mắn sở hữu mắt 1 mí, mí lót thường có nhu cầu đi bấm mí Hàn Quốc để giúp diện mạo tăng thêm phần xinh đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là đơn vị uy tín tại Việt Nam áp dụng công nghệ bấm mí mắt được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc. Đặc biệt, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên sâu cùng mắt thẩm mỹ tinh tường, đảm bảo sẽ giúp bạn tạo hình đường cung mí mới cân đều, hài hòa với gương mặt.

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Bác sĩ thẩm mỹ tại JW có đủ năng lực để giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp nhất -Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

VTV9 – Bác sĩ Tú Dung giới thiệu về phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên – Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Em muốn hỏi có ai bấm mí Hàn Quốc chưa?

Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ của các khách hàng đã thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW trước đó để hiểu thêm về phương pháp này nhé.

“Em đã từng đi bấm mí Hàn Quốc tại JW được hơn 1 năm và vẫn thấy rất hài lòng về kết quả nhận được. Mắt em ngày trước 1 mí nhìn xấu lắm nhưng sau khi thực hiện tạo mắt 2 mí đã thay đổi hẳn, mắt mở to hơn, trông sắc nét hơn nên ai cũng khen xinh.” – Bạn Tâm Anh, 19 tuổi, Đà lạt chia sẻ.

==>> Tin mới: bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền giá chuẩn

Cũng cùng tâm trạng, bạn Tươi – Nha Trang nói:“Nhờ người quen giới thiệu mình đã tới Bệnh viện JW để thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Quá trình tiến hành chỉ vỏn vẹn trong khoảng 30 phút, nhẹ nhàng lắm. Ngay khi mở mắt mình thấy nếp lằn hiện khá rõ, chừng 1 tháng thì đôi mắt mình đẹp rất tự nhiên, 2 nếp mí đôi cân đều, thanh mảnh như mí thật. Mình thực sự rất vui.”

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW -Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Bấm mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bằng cách bấm mí liên tục trên toàn đường cung mí nhờ dụng cụ hiện đại nên rất đều và chuẩn xác đến từng milimet, kết hợp với luồn chỉ đôi thẩm mỹ siêu bền nhằm tạo liên kết mật thiết giữa da, cơ nâng mi và sau đó cố định lại ở sụn mi mắt. Phần sụn này không bị lão hóa theo thời gian nên đảm bảo nếp mí đôi đẹp tự nhiên, không bao giờ bị tuột chỉ mà bền chắc hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Hình ảnh minh họa – Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, bóc tách, cắt khâu do đó không để lại sẹo. Quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt là không gây hại gì đến thị lực và các cấu trúc bên trong của mắt.

Sau khi thực hiện bạn sẽ quay trở lại công việc ngay vào ngày hôm sau nếu muốn. Mắt chỉ sưng nhẹ như vừa khóc và giảm thiểu tối đa sau 5 – 7 ngày.

Xin tư vấn có ai bấm mí viện 108 chưa?

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN