logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tìm hiểu về chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam


Tại những quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, dịch vụ du lịch kèm phẫu thuật thẩm mỹ đang bùng nổ. Hiện nay, Việt Nam cũng là một trong những nơi phụ nữ có xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ cao. Theo đó nhiều chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam ra đời.

nâng mũi s line bằng sụn sườn

Chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam ra đời đánh dấu sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ không đơn thuần vì mục đích làm đẹp

Bên cạnh mục đích làm đẹp, nhiều người tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vì họ muốn giống người nổi tiếng hoặc một nhân vật nào đó. Những câu chuyện như một người đàn ông đã bỏ ra 150,000 USD để tiến hành phẫu thuật cho giống Kim Kardashian hay một cậu bé đã phẫu thuật chuyển giới để trở thành Britney Spear không phải hiếm gặp.

Nhiều người quả quyết rằng, họ muốn phẫu thuật thẩm mỹ chỉ đơn thuần là do nhu cầu muốn thay đổi và làm mới bản thân. Tuy nhiên, trên thực tế, khoảng 6-15% người tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắc hội chứng mặc cảm với cơ thể mình (BDD). Họ sẽ không muốn ra ngoài hay xuất hiện trước đám đông với những khiếm khuyết trên cơ thể.Và với nhiều người, việc phẫu thuật toàn bộ cơ thể là do họ cảm thấy mình không có một điểm gì đẹp hay cuốn hút cả.

Chính vì hàng trăm lý do trên, nên nhiều người đã phải tái phẫu thuật nhiều lần để có được đôi mắt, cánh mũi, khuôn mặt như ý. Điều đó đồng nghĩa với việc lần phẫu thuật sau càng khó khăn hơn gấp bội so với lần trước

Tái thẩm mỹ mũi giúp chỉnh sửa những khuyết điểm còn tồn tại sau phẩu thuật.

Tìm hiểu về chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam, hiện nay có rất nhiều cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ với đa dạng các dịch vụ. Tuy nhiên, để tìm được  một nơi có chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam quả là không đơn giản.

Việc tái phẫu thuật thường mang lại cho mọi người cảm giác lo lắng, sợ hãi. Có nhiều người cho rằng, các bệnh viện không thể giúp họ tái thẩm mỹ mũi, đó là lý do nhiều người chọn lựa tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ họ tin tưởng. Và sự thật là, trên thế giới, hay ngay ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các bệnh viện uy tín có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ với chất lượng rất tốt.

JW thành lập chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam với công nghệ mới đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Trong đó Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một đơn vị điển hình, mang đến  tin vui cho những trường hợp mũi khó, mũi biến dạng do phẫu thuật hỏng trước đó. Vừa qua, 18-3, Bệnh viện JW  đã thành lập chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam. Chuyên khoa chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam ra đời không chỉ đơn giản là làm đẹp mà còn đánh trúng tâm lý làm đẹp phải an toàn của đại đa số khách hàng hiện nay.

 TS. BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại bệnh viện Thẩm mỹ JW.

 TS. BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại bệnh viện Thẩm mỹ JW.

Đây là bệnh viện có chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam được đầu tư bài bản hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vật liệu tối tân. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 ngàn ca mũi khó, mũi biến dạng sẽ khắc phục hiệu quả tất cả các trường hợp mũi khó cho khách hàng, giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm mũi, nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn, không lo biến chứng.

Chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam của JW là đơn vị danh dự được nhượng quyền thương hiệu và công nghệ từ chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc TS. BS. Man Koon Suh.

JW là đơn vị danh dự được nhượng quyền thương hiệu và công nghệ từ chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc

JW là đơn vị danh dự được nhượng quyền thương hiệu và công nghệ từ chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc.

 Ngày 25-3, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW khách hàng sẽ có cơ hội tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với TS.BS  BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám độc bệnh viện. Ngoài ra còn có chương trình ưu đãi giảm giá 20% cho các ca phẫu thuật mũi trong ngày.

  

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi lần tại Việt Nam


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN