logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại bệnh viện chuẩn Hàn


Ngày 18/3 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi nhân chuyến công tác của TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc). Đây được xem là tin đáng mừng cho nền thẩm mỹ nước nhà.

chuyen-khoa-tai-phau-thuat-mui-hong

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và TS.BS Man Koon Suh trong lễ ký kết thành lập chuyên khoa tái phẫu mũi tại JW

Như chúng ta đã biết, mũi luôn đóng vai trò tạo điểm nhấn cho khuôn mặt mỗi người. Tuy nhiên, 30% người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng có xương mũi to, bè, đầu mũi ngắn, thậm chí hếch. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng thực tế cho thấy, bên cạnh những ca thẩm mỹ mũi thành công vẫn tồn tại nhiều trường hợp phải tái phẫu thuật do tin nhầm lời quảng cáo.

“Tiền mất tật mang” do nhẹ dạ cả tin 

Với tốc độ phát triển của khoa học thẩm mỹ như hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ thay nhau mọc lên như nấm sau mưa. Họ sử dụng những chiêu trò quảng cáo rầm rộ cho thương hiệu “gắn mác” Hàn Quốc. Tuy nhiên, chất lượng họ mang lại có thật sự như vậy. Đây còn là bài toán thách đố cho rất nhiều người đang có nhu cầu tu sửa nhan sắc của mình. Dưới đây là một số trường hợp phẫu thuật mũi biến chứng sau khi nâng không những gây nên tình trạng mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ người thực hiện.

chuyen khoa tai phau thuat mui_2

Trường hợp của bạn M.L  gặp phải biến chứng sau phẫu thuật. Chiếc mũi có dấu hiệu gồ ghề, lộ sụn nhân tạo nơi đầu mũi

chuyen khoa tai phau thuat mui

Còn đây là trường hợp của chị Quách Thị Nhàn – mũi chị chứa một lượng lớn silicon gây nên tình trạng biến dạng bất thường

chuyen khoa tai phau thuat mui_1

Silicon còn sót lại sau 2 lần nạo khiến chiếc mũi của chị Nhàn trở nên gồ ghề và bóng đỏ. Tuy nhiên, sau phẫu thuật tại thẩm mỹ uy tín chiếc mũi của chị trông tự nhiên hơn và hài  hoài với gương mặt.

Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp mũi bị biến dạng bất thường do thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở kém uy tín, chất lượng. Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng khi đến đây, với mong muốn làm đẹp sau phẫu thuật nhưng không ngờ lại “rước hoạ vào thân” chỉ vì nghe những lời những lời quảng cáo. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi với hy vọng tìm lại vẻ đẹp đã bị đánh mất của nhiều đối tượng khách hàng.

Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại bệnh viện chuẩn Hàn 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít bệnh viện chuẩn Hàn, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện xứ Hàn. Đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh kỹ thuật tiên tiến, luôn đón đầu xu hướng như hiện nay JW còn sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, tận tâm với nghề, thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo dựng thương hiệu cũng như uy tín đối với khách hàng. Hơn nữa, việc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi một lần nữa khẳng định chất lượng và độ an toàn mà chúng tôi mang lại. Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỏng không đơn thuần là làm đẹp mà còn đánh trúng tâm lý làm đẹp phải an toàn của rất nhiều “tín đồ” thẩm mỹ như hiệ nay.

chuyen khoa tai phau thuat mui_10

TS.BS Suh và BS. Tú Dung thực hiện thăm khám và tư vấn cho trường hợp mũi khó của khách hàng

Bên cạnh đó, việc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW lần này có ý nghĩa rất lớn không chỉ với đội ngũ các bác sĩ tại đây mà còn được xem là tin vui cho những trường hợp mũi khó, mũi biến dạng. Hơn nữa, đây còn có sự trao đổi công nghệ, kỹ thuật giữa TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc) và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu.

chuyen khoa tai phau thuat mui_4

Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn chụp ảnh lưu niệm nhân dịp thành lập chuyên khoa phẫu thuật mũi tại JW

Đặc biệt, cũng vào dịp này ngày 25/3 Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có chương trình khuyến mãi 20% cho dịch vụ nâng mũi. Đến với JW là bạn đã lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín tại Việt Nam.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN