logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt


Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi đối khách hàng, tuy nhiên có rất ít trung tâm thực hiện tái phẫu thuật. Bởi kỹ thuật này khá phức tạp đòi hỏi rất cao về tay nghề bác sĩ. Vậy Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt, tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

chuyen khoa tai phau thuat tham my mui co gi khac biet_5

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt (Ảnh minh hoạ)

Bạn hiểu thế nào là tái phẫu thuật mũi?

Trong mỗi chúng ta ai cũng muốn sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, thanh thoát sau phẫu thuật. Tuy nhiên, do nhẹ dạ cả tin nhiều người đã lựa chọn nhầm địa chỉ thẩm mỹ “chui” gây nên tình trạng “tiền mất tật mang”. Chính vì lẽ đó, họ tìm đến cơ sở uy tín, chất lượng để thực hiện tái phẫu thuật mũi.

Tái phẫu thuật mũi được hiểu là kỹ thuật chỉnh sửa trên chiếc mũi đã qua phẫu thuật nhưng không đạt được kết quả như mong muốn hoặc gặp phải một số biến chứng như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, cong, vẹo vách ngăn,…phải thực hiện chỉnh sửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sức khoẻ người thực hiện.

Theo các chuyên gia, có rất ít trung tâm thực hiện tái phẫu thuật vì đây là kỹ thuật khó đòi hỏi rất cao ở công nghệ cũng như tay nghề bác sĩ. Bởi, đây là lúc chiếc mũi của bạn đã bị thay đổi toàn diện về cấu trúc, xuất hiện một số tác nhân không mong muốn bên trong mũi. Được nhận định là khó nhưng không phải không có cách khắc phục nếu bạn biết nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt

Trong thời gian qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận không ít những trường hợp mũi bị biến dạng hoặc gặp phải những biến chứng như: bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi,…thấu hiểu được tâm tư cũng như nguyện vọng của các khách hàng muốn tìm lại vẻ đẹp đã bị “đánh mất” sau một lần phẫu thuật. JW đã quyết định thành lập Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đây được xem là bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ nước nhà. Vậy chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có điểm gì khác biệt?

+ Công nghệ thẩm mỹ mũi tại JW được chuyển giao trực tiếp từ “bậc thầy” nâng mũi xứ Kim Chi – Man Koon Suh và được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam, cũng là người nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt_1

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và TS.BS Man Koon Suh quyết định thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW

chuyen khoa tai phau thuat tham my mui co gi khac biet_6

BS.Tú Dung nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp 

+Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc – “cái nôi” của nền thẩm mỹ Thế giới. Tuy nhiên, khi trở về Việt Nam họ chỉ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như độ an toàn cho khách hàng.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt_2

+Đây là chuyên khoa dành riêng cho những trường hợp mũi do tai nạn, bị biến dạng hoặc gặp phải biến chứng sau phẫu thuật.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi có gì khác biệt_4

TS.BS Suh thực hiện tư vấn và thăm khám cho trường hợp khách hàng có chiếc mũi khó

+ Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, phòng mổ vô trùng đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

chuyen khoa tai phau thuat tham my mui co gi khac biet_7

Trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng tại bệnh viện JW

chuyen khoa tai phau thuat tham my mui co gi khac biet_8chuyen khoa tai phau thuat tham my mui co gi khac biet_9

Trường hợp khách hàng bị vẹo vách ngăn sau khi thực hiện tái phẫu thuật tại JW mũi trở nên tự nhiên hơn

Mời bạn xem thêm video “JW thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi lần đầu tại Việt Nam”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN