logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sụp mí mắt tự nhiên


Chữa sụp mí tự nhiên mà hiệu quả

Sụp mí mắt làm gương mặt người bệnh già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Sau đây là những cách chữa sụp mí tự nhiên đơn giản mà hiệu quả mách nhỏ cho bạn.

Chữa sụp mí mắt tự nhiên

Có nhiều cách chữa sụp mí tự nhiên đơn giản mà hiệu quả

Xoa bóp làm giảm sụp mí

Sụp mí mắt là tình trạng sa trễ quá mức bình thường của mí mắt trên che phủ 1 phần hoặc toàn phần con ngươi làm hạn chế tầm nhìn, ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ gương mặt.

chữa sụp mí mắt tự nhiên

Xoa bóp kích thích dây thần kinh cơ, khí huyết lưu thông và tăng cường dinh dưỡng cho vùng cơ bị sụp

Chữa sụp mí tự nhiên như cách xoa bóp trán vòng xuống mí mắt, mỗi lần thực hiện khoảng 20 lần nhằm mục đích kích thích dây thần kinh cơ, khí huyết lưu thông và tăng cường dinh dưỡng cho vùng cơ bị sụp.

Chữa sụp mí mắt tự nhiên bằng cách bấm huyệt

Để bấm huyệt hiệu quả, bạn nên để mắt được nghỉ ngơi, không dùng điện thoại, đọc sách hay bất cứ việc gì khiến mắt phải điều tiết.

Chữa sụp mí mắt tự nhiên

Thực hiện kiên trì cách chữa sụp mí tự nhiên bằng cách bấm huyệt này sẽ có nhiều hiệu quả bất ngờ

Sau đó bạn bấm huyệt thanh minh và huyệt thái dương liên tục cho đến khi da mặt nóng lên. Cuối cùng bạn xoa huyệt trúc bạch bằng hai ngón tay trỏ di chuyển từ cánh mũi lên đuôi mắt. Nếu bạn thực hiện kiên trì cách chữa sụp mí tự nhiên này sẽ có nhiều hiệu quả bất ngờ.

Áp dụng công nghệ cắt mí mắt

Chữa sụp mí mắt tự nhiên

Cắt mí mắt là sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ nhằm loại bỏ da, mỡ thừa gây sụp mí ra khỏi mí mắt, sau đó khâu bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo. Cắt mí mắt vẫn nằm trong nhóm chữa sụp mí tự nhiên dù có can thiệp “dao kéo” bởi kết quả sau cắt mí mắt đẹp tự nhiên, như khi bạn chưa từng làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Chữa sụp mí mắt tự nhiên

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên tại JW như khi bạn chưa từng làm phẫu thuật thẩm mỹ

Không những vậy, cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc cho kết quả lâu dài, mắt 2 mí cân đối tự nhiên. Đây là bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ, hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến cấu trúc vùng mắt, đây là ưu điểm vượt trội mà phương pháp cắt mí mắt cũ thường hạn chế.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hàng ngàn ca sụp mí mắt đã được phẫu thuật thành công đem lại niềm vui và sự tự tin cho khách hàng trong cuộc sống. Bạn còn bất cứ băn khoăn nào nên đến JW để được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức thăm khám và đưa ra phương pháp chữa trị đúng đắn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN