logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn


“Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 42 tuổi, mắt đã bị sụp mí mắt. Vì vậy, tôi muốn chữa khỏi tình trạng này mà không biết chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn uy tín? Xin bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn” (Thanh Nga, Bình Phước)

Chữa sụp mí mắt ở đâu

Chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn và uy tín là câu hỏi chính đáng nhiều người quan tâm để có đôi mắt đẹp

Chị Thanh Nga thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với câu hỏi chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, uy tín, chuyên viên tư vấn của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như thế nào là một bệnh viện uy tín?

Để có cơ sở xác định chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, uy tín, chị lưu ý những thông tin quan trọng sau:

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Chị chỉ cần vào trang thông tin điện tử của Bộ Y tế để tra tên bệnh viện, danh tính bác sĩ, danh mục hoạt động,… là biết bệnh viện đó hợp pháp không. Mọi bệnh viện uy tín, hoạt động công khai, minh bạch đều có thông tin rõ ràng trong chứng nhận của Bộ Y tế. Nếu cơ sở thẩm mỹ nào không có tên trong danh sách, chị không nên tới để đảm bảo an toàn và tài sản của mình.

Có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn: Mọi ca phẫu thuật thành công chủ yếu nằm ở “bàn tay vàng” người bác sĩ. Vì vậy, tìm nơi có bác sĩ giỏi chị đã nắm chắc trong tay mình thành công cho liệu trình làm đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại: Đây là yếu tố hết sức quan trọng góp phần thành công cho ca phẫu thuật vì nó hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ và phục vụ tối đa cho bệnh nhân.

Tại sao Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và ghi nhận những thành quả vượt trội giúp nhiều bệnh nhân tự tin trong cuộc sống, đó là động lực và kim chỉ nam hoạt động cho người bác sĩ.

Chữa sụp mí mắt ở đâu

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

Tại JW, các bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại bệnh viện JW top 5 xứ Hàn nên giàu kinh nghiệm về các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất từ cường quốc “dao kéo” này. Riêng chuyên khoa mắt tại JW, hàng ngàn ca phẫu thuật chữa sụp mí thành công, xóa bỏ muộn phiền, mặc cảm cho nhiều người, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chữa sụp mí mắt ở đâu

Trụ sở chính khang trang đạt chuẩn của JW

Nhờ hoạt động từ mô hình nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 xứ Hàn, mà JW chi nhánh Việt Nam, được bệnh viện chính thức nước sở tại chuyển giao mọi công nghệ. Chính vì thế, JW đạt chuẩn , là bản sao công nghệ Hàn ngay tại Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm nền thẩm mỹ như ở Hàn Quốc. Ngoài ra, JW đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Chữa sụp mí mắt ở đâu

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt để có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên tại JW

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt sụp mí lão hóa

Qua bài viết, chị đã biết chữa sụp mí mắt ở đâu an toàn, uy tín, chúc chị sớm có đôi mắt đẹp và khỏe!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN