logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sụp mí mắt dựa trên công nghệ hàn quốc


Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Sụp mí mắt tưởng chừng như chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, nhưng nó còn ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực mắt. Hiện nay, đã có phương pháp cắt mí mắt chữa sụp mí hiệu quả cao.

Chữa sụp mí

Chữa sụp mí khắc phục tầm nhìn, thị lực và thẩm mỹ gương mặt

Cần can thiệp đúng lúc và kịp thời

Sụp mí thường gặp ở hai nguyên nhân: do bẩm sinh và do lão hóa. Sụp mi bẩm sinh là ngay từ lúc sinh ra, trẻ đã bị, và tùy từng cơ địa mỗi trẻ và tình trạng bệnh tiến triển nhanh hay chậm. Sụp mí do lão hóa là bệnh nhân có mắt 2 mí bình thường nhưng do tuổi tác và môi trường mà qúa trình lão hóa cơ nâng mi, da diễn ra khiến mí mắt bị sụp xuống. Đa số trường hợp này đều mắc phải ở người lớn. Dù do nguyên nhân bẩm sinh hay do lão hóa, đây là chứng bệnh ảnh hưởng đến thị giác và thẩm mỹ gương mặt cần được can thiệp kịp thời để chữa sụp mí, nhất là ở trẻ em.

Dấu hiệu nhận biết sụp mí

Người bệnh bị sụp mí thường rướn lông mày hay ngửa cổ ra phía sau để quan sát phía trước, lông mi và mí trên kéo xuống che đi 1 phần hoặc toàn phần con ngươi. Người mắc tình trạng này trông mệt mỏi, già nua, thiếu sức sống.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW chữa sụp mí

Chữa sụp mí

Để giải quyết hiệu quả tình trạng này, tại JW – nơi được chuyển giao công nghệ và cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc, đã chữa sụp mí thành công cho hàng ngàn ca cả sụp mí bẩm sinh và lão hóa, đem lại niềm vui, tự tin và vẻ đẹp cho bệnh nhân.

Chữa sụp mí

Sau khi chữa sụp mí bẩm sinh tại JW, đôi mắt bệnh nhân đã cân đối, không còn tình trạng sụp mí

Đây là phương pháp an toàn, phục hồi nhanh và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm trên mí mắt và lấy mỡ, da thừa khỏi mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo. Sau 3-6 tháng, tùy vào cơ địa mỗi người mà chữa sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt phục hồi và cho kết quả lâu dài.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN