logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt


Sụp mí là tình trạng cơ mi suy giảm trương lực gây che kín mắt không mở ra được, không chỉ làm ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Nguyên nhân do tiên thiên hoặc hậu thiên bất túc khiến tỳ vị không điều hòa, khí huyết không được nuôi dưỡng, phong tà thừa cơ xâm nhập, nhục luân không được nuôi dưỡng, mạch lạc ngưng trệ gây nên bệnh.

Hiện nay sụp mi mắt có nhiều phương pháp điều trị như phẫu thuật, uống thuốc, châm cứu, cấy chỉ và xoa bóp bấm huyệt,…

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt

Bước 1: Ngồi thả lỏng người, lấy đường giữa trán làm ranh giới đặt 4 đầu ngón tay và ngón cạnh đường ranh giới day, vê, miết với lực vừa phải từ trong ra ngoài từ 30 – 50 lần.

Tiếp tục dùng ngón trỏ vừa day vừa miết từ huyệt toản trúc ra ty trúc không từ 20 – 30 lần.

Tiếp theo dùng một ngón tay day mi mắt thật nhẹ nhàng từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoáy chân ốc từ trong ra ngoài từ 10 – 20 lần. Thực hiện thường xuyên ở mọi lúc mọi nơi, tình trạng sụp mí sẽ dần cải thiện.

chữa sụp mí mắt

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt (ảnh minh họa)

Bước 2: Bấm huyệt

Sau khi xoa bóp xong đã đưa một lượng máu và dinh dưỡng lớn đến nuôi vùng cơ bị bệnh đồng thời kết hợp bấm các huyệt: toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu là các huyệt cục bộ để hành khí, hoạt huyết, thông lạc; thăng đề dương khí, dẫn khí đến các mạch của mi mắt giúp nâng mi lên. Còn các huyệt huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền là các huyệt có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn khí huyết toàn thân, kiện tỳ ích vị tăng dưỡng khí nuôi cơ mi.

Với cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt này chỉ có tác dụng kích thích thần kinh cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết tăng cường dinh dưỡng cho vùng cơ bị bệnh. Đồng thời hạn chế tình trạng mỏi mắt, giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng.

Đối với phương pháp chữa sụp mí mắt bằng cách bấm huyệt này chỉ cải thiện được phần nào tình trạng sụp mí chứ không mang lại kết quả lâu dài.

Để chữa sụp mí mắt hiệu quả lâu dài nên áp dụng kỹ thuật cắt mí hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn.

Cắt mí mắt là kỹ thuật không chỉ giải quyết hiệu quả tình trạng sụp mí nặng bằng cách loại bỏ phần da mỡ thừa dư, can thiệp vào cơ nâng mi mà nó còn giúp tạo hình cặp mắt 2 mí, tươi trẻ, tự nhiên chỉ trong 1 thực hiện kéo dài khoảng 45 – 60 phút.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 uy tín tại xứ Hàn, dưới sự thực hiện của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có tay nghề vững, cam kết giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm hiệu quả, an toàn và mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN