logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sụp mí bẩm sinh có được hay không


Phương pháp mới chữa sụp mí bẩm sinh

Chữa sụp mí bẩm sinh bằng phương pháp cắt mí mắt được áp dụng hiệu quả, phục hồi thị lực và thẩm mỹ cho gương mặt. Đây là bệnh lý thường gặp, bệnh nhân có thể bị ở 1 mắt hoặc cả 2 con mắt.

Chữa sụp mí bẩm sinh

Chữa sụp mí bẩm sinh bằng phương pháp cắt mí mắt được áp dụng hiệu quả

Nguyên nhân gây sụp mí bẩm sinh

Trẻ bị kém phát triển hoặc không phát triển cơ nâng mi khiến mí mắt bị sụp, có thể sinh ra đã bị hoặc phát hiện một thời gian ngắn sau sinh. Đây là chức năng cân cơ nâng mi yếu, cấu trúc không tốt, hậu quả là mi nâng kém và khi nhìn lên mi không di chuyển theo nhãn cầu khiến trẻ phải ngẩng cả đầu mới quan sát được.

Khi nào có thể chữa sụp mí bẩm sinh?

Chữa sụp mí bẩm sinh

Nếu trẻ bị sụp mi nặng cần phẫu thuật sớm

Nếu trẻ bị sụp mi nặng cần phẫu thuật sớm. Nếu bị nhẹ, có thể tạm hoãn phẫu thuật cho tới khi bệnh nhân đủ tuổi để phẫu thuật. Trẻ bị sụp mí làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như thẩm mỹ gương mặt. Phụ huynh cần đưa trẻ đến bệnh viện sớm để được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

Chữa sụp mí bẩm sinh bằng cắt mí mắt

Chữa sụp mí bẩm sinh

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp giải quyết lâu dài tình trạng sụp mí khi loại bỏ lượng mỡ, da thừa ra khỏi mí mắt, trả lại cho đôi mắt thanh thoát, mở rộng tầm nhìn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hàng ngàn ca chữa sụp mí bẩm sinh đã thành công, giúp trẻ khôi phục tầm nhìn và tự tin hơn trong cuộc sống. JW đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Chữa sụp mí bẩm sinh

Ngoài ra, JW là địa chỉ uy tín thu hút khách hàng tới thực hiện cắt mí mắt chữa sụp mí bẩm sinh bởi hệ thống phòng ốc, máy móc hiện đại đạt chuẩn tại Việt Nam đem lại trải nghiệm chuyên nghiệp xứ sở Hàn tại nước nhà. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn đã làm nên giá trị cốt lõi và bền vững cho JW.

Chữa sụp mí bẩm sinh

Đội ngũ bác sĩ Hàn – Việt trong Hội thẩm xu hướng thẩm mỹ mắt năm 2016


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN