logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa mí mắt sụp phải làm sao


Chữa mí mắt sụp khỏi triệt để

Già nua, thiếu sức sống và ảnh hưởng đến thị lực là những từ dùng để diễn tả hệ quả khi bị sụp mí. Vậy chữa mí mắt sụp bằng cách nào thì khỏi?

Chữa mí mắt sụp

Chữa mí mắt sụp khỏi sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên

Nguyên nhân sụp mí

Do bẩm sinh: Cơ nâng mí của trẻ kém phát triển hoặc không phát triển khiến mí mắt sụp xuống. Phụ huynh nên đưa trẻ đi khám để bác sĩ chẩn đoán và có biện pháp can thiệp kịp thời.

Chữa mí mắt sụp

Bảo vệ đôi mắt trẻ khi bị sụp mí

Do lão hóa: Đến độ tuổi nhất định, quá trình lão hóa da, cơ nâng mi diễn ra, mí mắt vì vậy mà sụp xuống.

Chữa mí mắt sụp

Lão hóa là nguyên nhân chủ yếu gây sụp mí ở người lớn

Chữa mí mắt sụp bằng phương pháp nào thì phù hợp

Chữa mí mắt sụp

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp điều trị chữa mí mắt sụp cho kết quả lâu dài. Bởi, cắt mí mắt giải quyết căn cơ gốc rễ vấn đề. Mắt sụp do lượng mỡ thừa, da chùng sụp xuống. Cắt mí mắt sẽ loại bỏ da, mỡ thừa đó, trả lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và thanh thoát.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản có nhiều ưu điểm: thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng học tập và công việc, kết quả đẹp và lâu dài,… tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải giỏi chuyên môn để thao tác chính xác, tỉ mỉ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh viện chữa mí mắt sụp uy tín

Chữa mí mắt sụp

Khách hàng bị sụp mí bẩm sinh đã tới JW thực hiện cắt mí mắt, mắt đã cân đối và đẹp hơn

Lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn chữa mí mắt sụp là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi, bệnh viện đã chữa sụp mí thành công cho hàng ngàn ca đem lại vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống cho khách hàng. Ngoài việc trải nghiệm bệnh viện chuẩn Hàn đẳng cấp với mọi công nghệ được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, thì JW chi nhánh Việt Nam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Chữa mí mắt sụp

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

Nếu bạn còn thắc mắc về chữa mí mắt sụp ra sao thì nên đến JW để các bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN