logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa mí mắt bị sụp ở đâu là tốt


Chữa mí mắt bị sụp bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đang được khách hàng ưa chuộng bởi hiệu quả và ưu điểm mà phương pháp này đem lại. Vậy thực chất phương pháp này ra sao và địa chỉ nào thực hiện uy tín?

Chữa mí mắt bị sụp

Chữa mí mắt bị sụp bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Nguyên nhân mắt bị sụp mí

Sụp mí mắt là khi mí mắt trên chùng và chảy xệ quá mức khiến bạn trông già đi hay thậm chí là che lấp con ngươi làm hạn chế tầm nhìn, ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ của người bệnh.

Để có phương pháp chữa mí mắt bị sụp hiệu quả phải xác định nguyên nhân gây bệnh. Có hai nguyên nhân chính gây nên mắt bị sụp mí: Do bẩm sinh và do lão hóa. Cả hai nguyên nhân đều được điều trị hiệu quả bằng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc chữa mí mắt bị sụp như thế nào?

Chữa mí mắt bị sụp

Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ phần da và mỡ thừa chảy xệ xuống, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sẽ không để lại sẹo. Chỉ sau 30 phút phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau đớn, bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn và nếp mí rõ ràng.

Chữa mí mắt bị sụp theo các bước sau:

Chữa mí mắt bị sụp

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định lượng mỡ và da thừa cần loại bỏ. Sau đó, đo vẽ nếp mí mới hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Bác sĩ sát trùng và gây tê nhẹ nhằm đảm bảo an toàn, không đau đớn cho bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, lấy mỡ thừa và da chùng ra ngoài, dùng chỉ thẩm mỹ khâu trùng với nếp gấp mí mới để không có sẹo.

Bước 4: Bệnh nhân có thể ra về và quay trở lại tái khám theo lịch bác sĩ đưa ra.

Ưu điểm khi chữa mí mắt bị sụp bằng cắt mí mắt Hàn Quốc

  • Mí rõ ràng, tồn tại hiệu quả lâu dài
  • Thời gian phẫu thuật nhanh, không đau đớn, không để lại sẹo
  • Vùng mắt phục hồi nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Chữa mí mắt bị sụp

Khách hàng trước và sau khi chữa sụp mi bẩm sinh tại JW, mắt đã to tròn và cân đối

Địa chỉ chữa sụp mí uy tín

Chữa mí mắt bị sụp

Trụ sở chính của JW tại quận 1, TP. HCM với hệ thống phòng ốc hiện đại và máy móc tối tân

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện hàng ngàn ca chữa mí mắt bị sụp thành công. Đó là nhờ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao được tu nghiệp tại cường quốc “dao kéo” và luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mắt mới nhất phù hợp với con người Việt Nam. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng hiện đại, vật liệu y tế được Hàn Quốc chuyển giao qua, tất cả tạo nên thương hiệu JW chất lượng, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Vì vậy JW đạt chuẩn Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Chữa mí mắt bị sụp

Đội ngũ bác sĩ Hàn – Việt thường xuyên trao đổi kiến thức và cập nhật xu hướng thẩm mỹ mắt mới nhất phù hợp với con người Việt Nam


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN