logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa bọng mắt hiệu quả


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay mới ngoài 30 tuổi nhưng vùng mi dưới mắt đã có khá nhiều bọng mỡ. Điều này thực sự làm tôi thấy khó chịu bởi lúc nào cũng có cảm giác mắt nặng nề, gương mặt ủ rũ giống như người thiếu ngủ nhìn rất khó ưa. Tôi được biết hiện nay phẫu thuật là cách chữa bọng mắt hiệu quả nhất nên đang tính đi thực hiện. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi lấy mỡ bọng mắt dưới tiến hành ra sao? Có đau không ạ?

(Hồ Anh, Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Hồ Anh thân mến!

Chữa bọng mắt hiệu quả

Đôi mắt cuốn hút – Chữa bọng mắt hiệu quả

Với trường hợp của của bạn Hồ Anh, mi dưới mắt có nhiều bọng mỡ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt thì lựa chọn phương pháp lấy mỡ mí mắt là hợp lý. Bởi kỹ thuật này sẽ giúp chị nhanh chóng sở hữu đôi mắt thanh thoát, tinh anh và trẻ trung hơn.

Vậy lấy mỡ bọng mắt dưới tiến hành ra sao?

trị bọng mỡ dưới mắtBạn có biết: cách chữa bọng mắt dưới ra sao? cách chữa bọng mắt dưới

Lấy mỡ bọng mắt dưới thực chất chỉ là tiểu phẫu nhỏ trong thẩm mỹ. Để thực hiện bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ mảnh, ngắn khoảng 2-3 cm nằm ôm sát bờ mí mắt dưới, thông qua đó bác sĩ sẽ khéo léo tách lớp da làm lộ túi mỡ thừa và lấy bỏ theo lượng vừa đủ. Điều quan trọng bác sĩ phải đánh giá được lượng mỡ thừa cần loại bỏ như thế nào là đủ, để tránh tình trạng lồi lõm sau khi mổ. Cuối cùng, bác sĩ căng da mí dưới cắt bỏ đi một phần nếu thấy cần thiết, giúp giảm quầng thâm và mắt trông trẻ hơn.

Chữa bọng mắt hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản – Chữa bọng mắt hiệu quả

Tiểu phẫu này chỉ cần thực hiện trong thời gian khoảng 45 – 60 phút, túi mỡ bọng mắt thừa sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả dễ dàng và an toàn cho thị lực. Khách hàng có thể tiến hành trong thời gian ngắn như ngày lễ, ngày nghỉ, chủ nhật,… sau đó có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Chữa bọng mắt hiệu quả ra sao

Trên thực tế, kỹ thuật này không đòi hỏi xâm lấn nhiều, hơn nữa trước khi tiến hành lấy mỡ, bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm thuốc gây tê vùng mí mắt, bởi thế khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi trở về nhà, vết thương chỉ hơi tê buốt nhẹ và chấm dứt hẳn trong 1 – 2 ngày đầu khi có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

Chữa bọng mắt hiệu quả

Đôi mắt trở nên tươi trẻ, thu hút hơn sau khi lấy mỡ bọng mắt dưới và cắt mí mắt trên – Chữa bọng mắt hiệu quả

Thời gian hồi phục sau khi lấy bọng mỡ mắt không giống nhau, tùy vào cơ địa từng người. Nhưng thông thường, sau 5 – 7 ngày mắt sẽ tương đối ổn định, giảm sưng nề, bầm tím đáng kể.

Từ khóa tìm kiếm:

cách chữa bọng mắt dưới chữa bọng mắt ở đâu
cách chữa bọng mắt dưới chữa bọng mắt to
cách chữa bọng mắt dưới chữa bọng mắt bằng túi trà

Tại Việt Nam, là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị nhanh chóng có sự tiếp nhận và chuyển giao công lấy mỡ bọng mắt hiện đại từ Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn. các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại xứ kim chi, có nhiều ca phẫu thuật thành công, đồng thời không ngừng được học hỏi nâng cao tay nghề, đảm bảo mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

Chữa bọng mắt hiệu quả

Đội ngũ tại JW chi nhánh Việt Nam đều được tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn Quốc

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

Nguồn: thẩm mỹ viện uy tín .org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN