logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa bọng mắt dưới


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mấy năm gần đây vùng mí mắt dưới của tôi xuất hiện tình trạng bọng mỡ mà ngày càng có xu hướng to lên. Tôi đã thực hiện nhiều cách chữa bọng mắt dưới như đắp túi trà, khoai tây, mát xa,… nhưng vẫn không có hiệu quả nhiều. Vậy bác sĩ có thể mách tôi phương pháp điều trị khác, có thể giải quyết khuyết điểm này nhanh được không? (Thu Quỳnh, Trà Vinh)

Trả lời: 

Bạn Thu Quỳnh thân mến!

Chữa bọng mắt dưới

Sở hữu đôi mắt tươi trẻ là mong muốn muôn thủa của chị em – Chữa bọng mắt dưới

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho bọng mỡ mắt hình thành là quá trình lão hóa da. Ngoài ra, còn có các yếu tố tác động khác như do di truyền, thiếu ngủ, làm việc trước máy tính quá nhiều, chế độ ăn uống thất thường,…. Điều này sẽ khiến cho đôi mắt trông già nua, ủ rũ và khuôn mặt trông cũng khó coi hơn.

Đúng như những gì bạn Thu Quỳnh chia sẻ, hiện nay có rất nhiều cách chữa bọng mắt dưới tự nhiên, tuy nhiên những biện pháp trên dù được đánh giá là có hiệu quả nhưng thường không cao và phải tùy thuộc vào sự kiên trì của bạn. Do đó, giải pháp điều trị đang được chị em lựa chọn nhiều hơn cả chính là tiến hành tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt.

Vậy lấy mỡ bọng mắt dưới là gì?

**** Tin hay trong ngày: bơm mỡ vào mí mắt có sao?***

Chữa bọng mắt dưới

Lấy mỡ bọng mắt chỉ là tiểu phẫu và không để lại sẹo xấu – Chữa bọng mắt dưới

Lấy mỡ bọng mắt dưới là tiểu phẫu nhỏ nhằm giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa, da dư nếu có bằng cách rạch 1 đường ngắn nhanh chóng ôm sát bờ mi dưới. Cuối cùng may lại vết thương cho thật khéo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn, đảm bảo không ai có thể nhận ra bạn đã từng đi dao kéo.

Thêm nữa, với tay nghề khéo léo và kỹ thuật bài bản của các bác sĩ cùng sự hỗ trợ trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên như ý.

Chữa bọng mắt dưới

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Chữa bọng mắt dưới

Chữa bọng mắt dưới bằng phẫu thuật có ảnh hưởng gì không?

Cũng giống như nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác, công nghệ lấy mỡ bọng mắt dưới chỉ là thủ nhật nhỏ, có thời gian thực hiện nhanh, không đau và thẹo được hạn chế tối đa. Đặc biệt, toàn bộ quá trình phẫu thuật đều được tiến hành ở bên ngoài vùng da mi dưới mà không thâm nhập vào tròng mắt, do đó thị lực vẫn được bảo toàn tối đa.

Khi thực hiện phẫu thuật xong khách hàng sẽ được trở về nhà và tự chăm sóc vết thương theo hướng dẫn để đẩy nhanh quá trình phục hồi. Thông thường sau 1 tuần là bạn đến cắt chỉ, tái khám, lúc này đôi mắt cũng gần như phục hồi, hết sưng bầm.

Chữa bọng mắt dưới

Chữa bọng mắt dưới

Hình ảnh đôi mắt khách hàng thay đổi toàn diện sau khi lấy mỡ bọng mắt – Chữa bọng mắt dưới

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành điểm đến quen thuộc, nhờ có sự chuyển giao công nghệ theo ký kết nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại đây có đủ năng lực, kiến thức chuyên môn để giúp bạn nhận định chính xác lượng mỡ thừa cần lấy bỏ sao cho đôi mắt đẹp tự nhiên nhất, tránh tình trạng mí dưới bị hõm quá sâu do lấy mỡ quá tay.

Từ khóa mới: cách chữa bọng mắt và quầng thâm.

Chữa bọng mắt dưới

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN