logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa bọng mắt bằng khoai tây


Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng khoai tây là một trong những loại thực phẩm tuyệt vời giúp cửa sổ tâm hồn đẹp hơn. Bởi trong chúng có chứa nhiều tinh bột, cellulose, giàu vitamin B1, B2, phốt pho, hàm lượng vitamin C khá cao rất tốt cho huyết áp, tăng cường độ ẩm cho làn da mất nước và đặc biệt giúp xóa tan bọng mắt.

Chữa bọng mắt bằng khoai tây

Cùng khám phá cách chữa bọng mắt bằng khoai tây với các công thức đơn giản dưới đây nhé!

Chữa bọng mắt bằng khoai tây:

Khoai tây vừa được biết đến là cách chữa thâm quầng mắt rất tốt vừa được sử dụng để làm giảm bọng mắt. Để thực hiện, các chị em hãy làm theo 2 cách sau:

+ Thái lát đắp trực tiếp: Đây là cách đơn giản nhất, bạn chọn mua củ khoai tây tươi với màu vàng nhạt tự nhiên. Sau đó thì cạo vỏ và rửa sạch rồi cho vào chậu nước muối ngâm khoảng 15 phút. Kế đến bạn đem thái từng lát mỏng và đắp lên 2 bên mắt nằm thư giãn khoảng 20 phút. Bạn sử dụng liên tục hàng ngày trong nhiều tuần liền để thấy hiệu quả.

Chữa bọng mắt bằng khoai tây

+ Hấp chín và đắp lên bọng mắt: Ngoài cách đắp khoai tây trực tiếp, nhiều cô nàng còn sử dụng hấp chín và nghiền thành bột, sau đó đắp lên phần có mỡ bọng ở mắt thư giãn khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Tiến hành liên tục trong nhiều tuần sẽ làm bọng mắt giảm dần.

Chữa bọng mắt bằng khoai tây

Tuy nhiên, cách chữa bọng mắt bằng khoai tây trên có thể mang đến hiệu quả, tuy nhiên thường không cao và thời gian duy trì chỉ trong thời gian nhất định chứ không lâu dài.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt – cách chữa bọng mắt hiệu quả nhất

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên và dưới là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tác động vào vùng có bằng mỡ thông qua đường rạch mổ rất nhỏ, nằm khéo kéo tại vị trí rất khó phát hiện, bằng các thao tác nhẹ nhàng đơn giản bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ bọng dư mà không đau và không để lại sẹo và cho đôi mắt tươi trẻ ngay tức thì, duy trì kết quả bền lâu theo thời gian.

Hình trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Hình trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên kèm cắt mí mắt

Hiện nay, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, nhờ công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN