logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chống sụp mí mắt hiệu quả


Biện pháp nào chống sụp mí ?

Chống sụp mí không còn là nỗi lo ngại vì đã có phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Chống sụp mí

Chống sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt hiệu quả cao

Hiểu rõ hơn về sụp mí

Sụp mí mắt là khi mí mắt trên chùng xuống quá mức che đi 1 phần hoặc toàn phần con ngươi ảnh hưởng thị lực, tầm nhìn và thẩm mỹ người bệnh, thậm chí là tâm lý ngại giao du khi tiếp xúc với người ngoài.

Chống sụp mí

Phụ nữ rất lo lắng nếu mắt bị sụp mí

Vì vậy, chống sụp mí như thế nào là quan tâm hàng đầu của người bệnh, nhất là chị em phụ nữ. Nguyên nhân khiến mắt bị sụp mí là do bẩm sinh và lão hóa. Nguyên nhân bẩm sinh thường gặp ở trẻ, trường hợp này tùy thuộc vào mức độ mà bác sĩ sẽ có thời gian chữa trị thích hợp. Nguyên nhân lão hóa thường gặp ở những người có đội tuổi trung niên. Khi đó da thừa và mỡ thừa mí trên quá nhiều làm chảy xệ xuống con ngươi.

Hiểu rõ hơn phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Chống sụp mí

Quy trình cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là bằng 1 đường rạch nhỏ mí trên, mắt sẽ hết sụp mí khi bác sĩ lấy da, mỡ thừa ra và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, rất khó phát hiện sẹo. Ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt là thực hiện không đau, thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng học tập và công việc do không cần nghỉ dưỡng, đặc biệt là mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Bí quyết chống sụp mí là ở đây.

Chống sụp mí

Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp (sau) hơn lúc mắt bị sụp trông mệt mỏi (trước) của khách hàng tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi đã chống sụp mí thành công hàng ngàn ca sụp mí, mang lại niềm vui trong cuộc sống cho khách hàng không những vì đôi mắt đẹp mà còn là sự tự tin mà trước đây tưởng chừng như không thể. Đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, JW càng phát triển và chứng tỏ sức mạnh năng lực của mình. Bạn hãy đến và trải nghiệm bệnh viện đạt chuẩn tại Việt Nam có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc nhé!

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2...


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN