logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chích lấy mỡ mí mắt


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đôi mắt tôi mấy năm gần đây ở cả 2 mí có xuất hiện mỡ bọng nhìn gương mặt già nua, trông lúc nào cũng nặng nề, khó chịu lắm. Bạn bè cứ khuyên tôi nên đi phẫu thuật chích lấy mỡ mí mắt để giúp đôi mắt trông tươi trẻ hơn. Vậy bác sĩ có thể giải thích giúp tôi kỹ thuật này thực hiện như thế nào? (Minh Hằng, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Minh Hằng thân mến!

Chích lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt tươi trẻ hơn (hình minh họa)

Với những chị em mí mắt trên và dưới tích trực nhiều mỡ thừa gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt thì cách giải quyết tốt là thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản và chỉ sau khoảng thời gian thực hiện ngắn chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, về luôn trong ngày bạn sẽ sở hữu ngay cặp mắt trẻ trung, thanh thoát hơn.

Vậy phẫu thuật chích lấy mỡ mí mắt như thế nào?

*** Cùng tìm hiểu thêm: bọng mỡ dưới mắt do đâu?

Tùy vào từng khách hàng và tình trạng cụ thể của mắt mà bác sĩ sẽ thực hiện những thủ thuật khác nhau. Với trường hợp của bạn Minh Hằng cả 2 mí mắt đều có mỡ thừa thì sau khi nhận định đúng lượng bọng mỡ cần lấy bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành lần lượt như sau:

Chích lấy mỡ mí mắt

Hình mô phỏng quá trình cắt mí mắt trên – Chích lấy mỡ mí mắt

+ Với mí trên: Bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ nằm trùng với nếp mí trên, bóc tách khéo để phần mỡ dư được bộc lộ rồi dùng dụng cụ hiện đại loại bỏ chúng với lượng vừa đủ, nếu có da dư sẽ cắt bỏ luôn, đồng thời tạo lại được nếp mí tùy từng trường hợp. Cuối cùng may lại vết thương giấu trong nếp gờ của đường mí bằng chỉ chuyên biệt của Hàn, do đó hầu như không ai phát hiện thấy thẹo.

Chích lấy mỡ mí mắt

Hình ảnh mô phỏng lấy mỡ mí mắt dưới – Chích lấy mỡ mí mắt

+ Với mí dưới: Cũng tương tự như mí trên, bác sĩ sẽ rạch một vết ngắn nằm ôm sát bờ mí dưới, sau đó lấy đi phần mỡ bọng thừa cùng phần da dư. Cuối cùng may lại vết thương. Đường sẹo nằm ẩn nấp trong những sợi mi đen nên không để lộ.

Thao tác phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để tạo nên kết quả tốt thì không phải tay nghề bác sĩ nào cũng có thể thực hiện thành công. Bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến mắt bị biến dạng, hõm sâu, trợn, 2 bên không cân đều,… Do vậy, bạn nên thận trọng để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín.

Chích lấy mỡ mí mắt

Ảnh trước và sau khi lấy mỡ da thừa trên – Chích lấy mỡ mí mắt

Chích lấy mỡ mí mắt

Ảnh trước và sau khi lấy mỡ da thừa dưới – Chích lấy mỡ mí mắt

Với công nghệ lấy mỡ mí mắt được chuyển nhượng từ Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn, cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn , trang thiết bị đại bậc nhất,… Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang là địa điểm làm đẹp quen thuộc của khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, nhờ kinh nghiệm dày dặn và kỹ thuật bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp chính quy tại JW Hàn, cùng khả năng nhạy bén luôn tâm huyết với nghề, các bác sĩ thẩm mỹ tại đây sẽ giúp bạn nhận định đúng lượng mỡ cần lấy bỏ mí trên dưới vừa phải nhằm tạo nên đôi mắt không chỉ hết khuyết điểm mà còn bảo toàn được vẻ đẹp tự nhiên hoàn thiện.

Chích lấy mỡ mí mắt

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Chích lấy mỡ mí mắt

Từ khóa tìm kiếm: cấy mỡ mí mắt.

Chích lấy mỡ mí mắt

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN