logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí cắt mí mắt viện 108 là bao nhiêu


Chi phí cắt mí mắt viện 108 có đắt không?

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” nhưng do đặc điểm bên ngoài chưa được như ý, nhiều bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp để có đôi mắt đẹp rạng ngời. Bên cạnh đó, vấn đề tài chính đang là quan tâm của nhiều người, cụ thể chi phí cắt mí mắt viện 108 có đăt không? Vậy làm sao để có đôi mắt đẹp và chi phí phải chăng?

chi phí cắt mí mắt viện 108

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”

Cắt mí mắt là gì?

Chi phí cắt mí mắt viện 108

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến được giới trẻ vô cùng yêu thích bởi nhiều điểm vượt trội. Xuất xứ từ Hàn Quốc  – quốc gia thế mạnh về phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp giúp tạo mắt 2 mí to tròn và tươi trẻ hơn. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản tuy nhiên cần độ chính xác cao, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên khách hàng, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt. Cắt mí mắt thích hợp cho nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau.

Chi phí cho cắt mí mắt sẽ khác nhau tùy từng cơ sở thẩm mỹ có uy tín hay không, và chi phí cắt mí mắt viện 108 bao nhiêu cũng cần có cơ sở và tiêu chí để xác định.

Yếu tố quyết định chi phí cắt mí mắt

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Đây là yếu tố tiên quyết giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp. Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ là “bàn tay vàng” thực hiện khéo léo và thành công ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, bác sĩ có con mắt thẩm mỹ, xác định giúp khách hàng phương pháp thực hiện, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Chi phí cắt mí mắt viện 108

Cơ sở vật chất hiện đại: Có hệ thống máy móc tân tiến sẽ hỗ trợ bác sĩ rất nhiều trong phẫu thuật và giúp khách hàng hạn chế tối đa khuyết điểm, tăng khả năng phục hồi sau phẫu thuật.

Chi phí cắt mí mắt viện 108

Bác sĩ Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW, sử dụng công nghệ cao để khám cho khách hàng

Được Bộ Y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động.

Khi nắm được những thông tin cơ bản trên thì việc tìm hiểu chi phí cắt mí mắt viện 108 hay bất cứ nơi đâu đã có căn cứ. Hãy là khách hàng thông minh khi tìm hiểu và đến đúng cơ sở thẩm mỹ để trao gửi niền tin làm đẹp đúng chỗ.

Ngoài chi phí cắt mí mắt viện 108 thì chi phí tại JW như thế nào?

Cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi sựu chính xác cao. Vì vậy, chi phí cắt mí mắt viện 108 hay các nơi khác như thế nào còn tùy thuộc vào trình độ của bác sĩ hay kỹ thuật cắt mí mắt được áp dụng.

Thông thường, tại JW, một ca tiểu phẫu cắt mí mắt sẽ dao động từ 12 – 15 triệu đồng, tùy vào mức độ khó hay dễ của bệnh nhân. Để biết thêm chi tiết chi phí cắt mí mắt, khách hàng có thể xem cụ thể bảng giá tại đây.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN