logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu


Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW hết bao nhiêu?

Trên đây là câu hỏi của rất nhiều chị em muốn tham khảo trước khi đi đến quyết định thẩm mỹ. Bạn Thanh Thúy, ngụ tại quận Gò vấp, TP. HCM đặt câu hỏi về cho bác sĩ JW: “Em đã 31 tuổi và xuất hiện lớp da chùng, nhăn nheo làm sụp đi mí mắt của em. Thông qua bạn bè đã làm thành công tại JW, em muốn tới JW để được giải quyết tình trạng này, nhưng lại không biết chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu? Trong quá trình làm phẫu thuật có đau không? Xin bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn!”

Chi phí cắt mí mắt

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu để cho đôi mắt đẹp?

Thịnh hành xu hướng cắt mí mắt 

Trong những năm gần đây, trào lưu cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà đang thịnh hành cả xã hội. Đó là nhờ ưu điểm mà nó đem lại đã thu hút được nhiều người tham gia. Có người sinh ra đã có đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt không đều mí,… muốn đi thẩm mỹ tạo con mắt hai mí đẹp hơn, hoặc người đã có mắt hai mí lại muốn mắt mình đẹp hơn, to tròn và đầy sức sống.

chi phí cắt mí mắt

Khách hàng mắt một mí, sau khi phẫu thuật, mắt trông đẹp tự nhiên

Phương pháp cắt mí Hàn Quốc được áp dụng cho các trường hợp mí trên sụp, da chảy xệ hay lượng mỡ dư thừa quá nhiều. Quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, bác sĩ thao tác khéo léo, nhanh gọn khiến khách hàng thấy thư thái và không có cảm giác đau đớn. Phẫu thuật xong, bệnh nhân cũng không phải lưu lại bệnh viện mà có thể ra về, sau đó tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW hết bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW đi tiên phong trong mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu nhằm tiếp nhận những công nghệ mới nhất và đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại JW Hàn Quốc – top 5 bệnh viện hàng đầu xứ Hàn. Nhờ đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm một bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khoảng cách địa lý được rút ngắn sẽ có lợi cho khách hàng khi chi phí cắt mí mắt sẽ giảm hơn rất nhiều so với việc phải sang tận Hàn Quốc.

chi phí cắt mí mắt

Ngay tại Việt Nam, khách hàng được trải nghiệm công nghệ và kỹ thuật bác sĩ như tại Hàn Quốc để được đôi mắt đẹp

Được hưởng quy trình, thái độ phục vụ đẳng cấp, chất lượng và chi phí cắt mí mắt vừa phải, JW là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng đang và sắp có dự định tân trang sắc đẹp. Trên thực tế, khách hàng đã phẫu thuật cắt mí mắt ở JW đã cho kết quả khả quan, uy tín và tình cảm của khách hàng dành cho JW ngày càng nhiều hơn.

Để biết rõ chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc, khách hàng có thể xem BẢNG GIÁ để đi đến quyết định đúng đắn nhất!

Chúc bạn khỏe mạnh và sớm có đôi mắt đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN