logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu? Có mắc lắm không?


Cắt mí mắt tạo đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài mà không cần dành ra hàng giờ để trang điểm hằng ngày. Với ưu điểm như vậy, chi phí cắt mí mắt bao nhiêu? Mời bạn đọc tham khảo.

cắt mí mắt

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu? Có mắc lắm không? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi, là nữ. Bẩm sinh mắt em không xấu, nhưng sau dậy thì không hiểu sao mắt em trở nên nhỏ và một mí hẳn. Em có ý định sẽ đi cắt mí mắt để tạo 2 mí to tròn xinh xắn. Nhưng em thắc mắc chi phí cắt mí mắt bao nhiêu? Có mắc lắm không ạ? Em tham khảo một số nơi giá cao quá, mà chỉ sợ bị “hố”. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em, em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Hoạt động của đôi mắt phụ thuộc vào 2 cơ. Cơ co hay nâng cơ mi sẽ giúp mắt nhắm và mở ra. Bên cạnh đó, bó cơ của cơ nâng mi bám đến tận da mi giúp tạo mi đôi. Điều này không phải ai cũng có. Do vậy mới có trường hợp người mắt 2 mí, người mắt 1 mí, thậm chí có người 1 mắt mí này và 1 mắt mí kia.

Cắt mí mắt được hiểu như thế nào?

Cắt mí mắt là thao tác cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, giúp bạn có mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt tạo nếp 2 mí đều, đẹp

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Tại TP. Hồ Chí Minh, cắt mí mắt được áp dụng rất phổ biến, nhưng để tìm được nơi thực hiện đẹp, an toàn và giá cả phù hợp thì không phải nơi nào cũng tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở cắt mí mắt đẹp, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Tại đây, từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công cho nhiều khách hàng, nhận được những phản hồi tích cực.

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Khách hàng có đôi mắt 2 mí to đẹp hơn sau khi cắt mí mắt tại JW

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu? Có mắc lắm không?

Thông thường, chi phí cắt mí mắt phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ. Mời bạn tham khảo chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tại đây.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN