logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí bấm mí Hàn Quốc


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em hiện đang là sinh viên năm cuối. Em sở hữu đôi mắt 1 mí lẩn nhìn không được thu hút lắm nên có mong muốn đi cải thiện bằng kỹ thuật bấm mí. Vậy bác sĩ có thể cho em biết chi phí bấm mí Hàn Quốc khoảng bao nhiêu? Sau bấm mí bao nhiêu ngày thì đi học lại được? Em xin cảm ơn.

(Tuyết Ngọc, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Tuyết Ngọc thân mến!

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí luôn là chuẩn mực của phái đẹp

Sức hút của cặp mắt hai mí to tròn, long lanh nhờ bấm mí mắt chưa bao giờ giảm sức nóng. Tuy mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn, sức khỏe của bạn nhưng xét về góc độ thẩm mỹ, những đôi mắt kiểu này thường làm giảm đi nét đẹp của tổng thể gương mặt.

Trang điểm là một cách được các cô nàng tận dụng để cải thiện tình trạng trên, nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí và giúp cải thiện kích thước của đôi mắt to hơn, có “hồn” hơn thì bấm mí Hàn Quốc hiện đang là giải pháp tốt vào lúc này.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc khoảng bao nhiêu?

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại mỗi một cơ sở làm đẹp sẽ có sự chênh lệch, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ, tay nghề bác sĩ, hiệu quả thẩm mỹ hiệu quả lâu dài hay chỉ vài năm,….

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang là đơn vị được áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được chuyển nhượng từ Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn. Hàng ngàn khách hàng đã có được cặp mắt 2 mí đẹp tự nhiên như ý và cảm thấy hài lòng với kết quả mà kỹ thuật này đem lại.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đều là người có đủ năng lực, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, dưới sự tiến hành của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn, đảm bảo có đủ năng lực để giúp bạn có được đôi mắt đẹp nhưng vẫn bảo toàn yếu tố tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Hầu hết khách hàng khi được hỏi về chi phí thực hiện bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thì đều có nhận xét là phù hợp với chất lượng mà họ nhận được. Xem ngay bảng giá cụ thể tại đây.

Ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi thực hiện bấm mí kèm lấy túi mỡ dư

Sau bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu ngày thì đi học lại được?

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật không cần phẫu thuật, bóc tách. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo liên kết mật thiết qua da, cơ nâng mi và sụn mi, đồng thời nhấn mí liên tục, nếp mí mới sau đó được hình thành rất rõ nét, hằn sâu tự nhiên và cho kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Như vậy, sau khi thực hiện cơ thể bạn gần như không bị ảnh hưởng gì nhiều và có thể về luôn trong ngày. Nghỉ ngơi khoảng 1 ngày nếu việc học cần thiết thì có thể quay trở lại. Tuy nhiên nên đeo kính râm để bảo vệ mắt khỏi tác động xấu của môi trường.

Trước khi bấm mí bạn sẽ được bác sĩ áp dụng thủ thuật riêng để đo vẽ, phác thảo nếp mí đôi mới sao cho đạt tỷ lệ hài hòa, cân xứng với gương mặt, do đó không xảy ra trường hợp đường mí quá thô to, lộ giả,… như kỹ thuật cũ.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN