logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đợt tới, tôi muốn cho cháu nhà tôi đi bấm mí mắt, bởi bé giống bên nội nên sở hữu đôi mắt 1 mí. Tôi thường xuyên thấy cháu than phiền và cảm thấy không hài lòng về khuyết điểm này. Vậy xin hỏi chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu tiền? Liệu có ảnh hưởng gì tới thị lực không? Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. (Minh Hà – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chị Minh Hà thân mến!

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Hình ảnh minh họa cặp mắt đẹp – Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Đối với những bạn gái mắc khuyết điểm mắt một mí hoặc 2 mí không đều, mí lót, mí mắt không rõ ràng,… dù không ảnh hưởng tới tầm nhìn nhưng đây lại chính là nguyên do khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp.

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang dịch vụ rất phổ biến tại các quốc gia Châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc… và ở Việt Nam, phương pháp này đang trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ với mong muốn sở hữu cặp mắt 2 mí đẹp như các ngôi sao xứ Hàn.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc phụ thuộc nhiều hơn vào chất lượng dịch vụ, công nghệ được áp dụng, tay nghề bác sĩ thực hiện cho bạn,….

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – một cơ sở làm đẹp tin cậy của nhiều chị em đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt lâu dài được chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, đảm bảo mang lại kết quả vô cùng hài lòng cả về chất lượng lẫn độ an toàn cùng mức chi phí rất phải chăng.

==>> Bạn có bao giờ tự hỏi bấm mí hàn quốc hiệu quả lâu dài được không ?

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo và tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, có kinh nghiệm và tay nghề thực tế với kỹ thuật điêu luyện sẽ giúp bạn nhận định khuyết điểm đôi mắt, đồng thời đo vẽ nếp mí mới đạt độ thanh mảnh, tự nhiên và hài hòa với gương mặt mà không cần cắt rạch, không đau, không để lại sẹo.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ tại JW – Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện JW bạn sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Mắt đẹp 2 mí sắc nét, tự nhiên, hài hòa với toàn khuôn mặt.

+ không có sẹo, không có dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn trong khoảng. Hiệu quả thẩm mỹ kéo dài hiệu quả lâu dài đúng như cam kết.

+ Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường mà không phải kiêng kị.

+ Không phải cắt chỉ.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW – Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc liệu có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ với thủ thuật nhỏ bằng việc tạo liên kết giữa da mí mắt xuống cơ nâng mi và cố định ở sụn mi nhờ chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, đồng thời nhấn mí liên tục, ngay lập tức bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu

Đây là phương pháp tạo nếp mí đơn giản, không bóc tách hay tác động tới cơ nâng mi và giác mạc mà chỉ can thiệp ở phần da bên ngoài. Chính vì vậy, bấm mí mắt không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt.

Cùng tìm hiểu thêm bài viết mới nhất về: Địa chỉ Bấm mí hàn quốc ở Hà Nội.

bấm mí hàn quốc hiệu quả lâu dài

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN